DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về luân chuyển cán bộ theo hợp đồng

Năm 2004 đến năm 2006, mẹ tôi là Phó chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn. Tháng 06/2006, mẹ tôi được Ủy ban Nhân dân thị trấn điều  qua làm Phó ban Dân số Gia đình và Trẻ em. Năm 2009, theo Thông tư 05, bà được điều về làm Cán bộ Chuyên trách Dân số KHHGĐ trực thuộc Phòng khám đa khoa khu vực của thị trấn. Năm 2014, theo yêu cầu của Sở Y tế, cán bộ chuyên trách KHHGĐ phải có chuyên môn về y tế hoặc dân số, vì vậy Phòng khám đã nhận người khác thay công tác của bà và trả bà về lại Ủy ban Nhân dân thị trấn. Mẹ tôi có gặp lãnh đạo và được hứa là người của Ủy ban thì khi về Ủy ban sẽ được sắp xếp công việc. Thời gian bà về Ủy ban làm việc thì được lãnh đạo thông báo là bà không đủ tiêu chuẩn để thực hiện hợp đồng lao động và bố trí công việc là phụ giúp mảng Lao động Thương binh Xã hội, phụ trách mảng Trẻ em và Việc làm. Mức phụ cấp thử việclà 400.000 đ/ tháng. Mẹ tôi có  hỏi là người của Ủy ban đưa về tại sao phải thử việc thì được Phó chủ tịch UBND trả lời là từ Phòng khám về nên phải thử việc.

Xin hỏi như thế nào mới đủ tiêu chuẩn để hợp đồng lao động và thời gian mẹ tôi làm việc ở Ủy ban là được 10 năm, vậy việc luân chuyển cán bộ như vậy là đúng hay sai? 

 

Xin nhờ Luật sư và mọi người trả lời giúp.

XIn chân thành cám ơn!

  •  3873
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…