DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về kỷ luật công chức

Thưa luật sư: tôi có bạn là giáo viên cấp 2 công tác tại 1 trường thcs tai huyện cư juts tỉnh đắc nông từ năm 1994. năm 2oo4 bạn tôi có vay mượn của bà lê thị yến cũng là giáo viên số tiền 100.000.000đ (một trăm triệu đồng) lải 4% tháng. 

Tới năm 2006 làm ăn thất bại bạn tôi hết khả năng thanh toán nợ một lúc cho bà lê thi yến mà thương lượng trả góp dần.tháng 9 năm 2008 bạn tôi bị hội đồng kỷ luật huyện cư juts khai trừ đảng, buộc thôi việc với lý do vi phạm đạo đúc nhà giáo.

Không thỏa mản với hình thức kỷ luật trên bạn tối khieu nại tới tháng 1 năm 2009 ubnd huyện cư juts tỉnh đắc nông hủy kỷ luật buộc thôi việc mà chuyển hình thức kỷ luật sang hạn nghạch chuyen từ công tác giảng day sang công tác y tế học đường thời hạn 01 năm.

Bạn tôi chấp nhân thi hành kỷ luật đồng thời khắc phục trả nợ. nawy hết thời hạn kỷ luật nhưng ubnd huyên cư jut không phục hồi kỷ luât trả lai ngach. củ cho bạn tôi. xiin hỏi luật sư ubnd căn cư vào đâu để thi hành kỷ luât buôc thôi viêc. việc không phục hôi  ngạch cho bạn tôi như vây có đuung không?

xin luật sư tư vấn giup. xin chân thành cảm ơn.
  •  11959
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…