DanLuat 2015

Hỏi về giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Chủ đề   RSS   
  • #343816 11/09/2014

    JensenNgo

    Sơ sinh

    Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tham gia:07/09/2014
    Tổng số bài viết (5)
    Số điểm: 55
    Cảm ơn: 2
    Được cảm ơn 0 lần


    Hỏi về giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

    Xin kính chào mọi người!!!

    Hiện tại tôi đang kinh doanh dịch vụ phòng cho thuê ngắn hạn với 14 phòng. Tôi muốn hỏi ý kiến mọi người tôi làm kinh doanh như vậy có cần làm thủ tục gì về vệ sinh không, và nếu có tôi phải làm như thế nào???

    Xin chân thành cảm ơn!!!

     
    1749 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
  • #344120   12/09/2014

    danusa
    danusa
    Top 25
    Female
    Trung cấp

    Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tham gia:12/07/2008
    Tổng số bài viết (2742)
    Số điểm: 29331
    Cảm ơn: 725
    Được cảm ơn 1054 lần


    Bạn có kinh doanh đồ ăn gì không? Nếu có thì mới phải xin

    Cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống cố định” là bất cứ một gian nhà, toà nhà nằm trong mặt phố, dùng để kinh doanh thực phẩm được chia làm hai loại: cơ sở dịch vụ ăn uống và cơ sở bán thực phẩm.
    Cơ sở dịch vụ ăn uống” là các cơ sở chế biến, xử lý thực phẩm để bán cho khách ăn uống ngay tại chỗ.
    Cơ sở bán thực phẩm” là các cơ sở chỉ để bán thực phẩm (còn gọi là cửa hàng thực phẩm) không có dịch vụ ăn uống tại chỗ.
    Cửa hàng ăn” hay còn gọi là tiệm ăn là các cơ sở dịch vụ ăn uống cố định tại chỗ bảo đảm cùng lúc cho số lượng người ăn khoảng dưới 50 người (cửa hàng cơm bình dân, phở, bún, miến, cháo…).
    Nhà hàng ăn uống” là các cơ sở ăn uống, thường có từ 50 người ăn đồng thời một lúc.
    “Quán ăn” là các cơ sở ăn uống nhỏ, thường chỉ có một vài nhân viên phục vụ, có tính bán cơ động, thường được bố trí ở dọc đường, trên hè phố, những nơi công cộng.
    “Căng tin” là cơ sở bán quà bánh, hàng điểm tâm giải khát và ăn uống trong tập thể nội bộ cơ quan.
    ”Chợ” là nơi để mọi người đến mua, bán theo những ngày, buổi nhất định.
    “Nhà ăn tập thể hay bếp ăn tập thể” là nhà dùng làm chỗ ăn uống cho tập thể, bao gồm cả chế biến, nấu nướng tại chỗ.
    “Siêu thị” là các cửa hàng rất lớn, bán thực phẩm và hàng hoá đủ loại.
    “Hội chợ” là nơi tổ chức trưng bày, giới thiệu, thi, đánh giá chất lượng hàng hoá.
     
    Xem thêm trong Luật an toàn thực phẩm 2010
     
    Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-