hỏi về chế độ trợ cấp thôi việc

Chủ đề   RSS   
 • #380946 25/04/2015

  nguyenthikimhiep

  Sơ sinh

  Cần Thơ, Việt Nam
  Tham gia:25/04/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  hỏi về chế độ trợ cấp thôi việc

  Tôi công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Cần Thơ liên tục từ tháng 6/1980 đến hết tháng 8/2001, chức vụ Trưởng phòng . UBND tỉnh Cần Thơ quyết định điều động tôi về Công ty Du lịch Cần Thơ ( Ban Tổ Chức Chính Quyền tỉnh ra QĐ ) trong đó có ghi rõ lương và phụ cấp  do Công ty DL tiếp tục chi trả. Đến tháng 10/2013 tôi bị bịnh nên được Công ty cho nghỉ việc.

  Công ty Du lịch chỉ hỗ trợ thôi việc cho tôi trong thời gian làm việc tại Công ty, từ tháng 9/2001 đến 10/2013, còn thời gian làm việc trước đó Công ty có làm đơn đề nghị Sở KHĐT Cần Thơ hỗ trợ, Sở KHĐT làm văn bản đề nghị sở Tài Chính chi Ngân sách hỗ trợ. Từ cuối năm 2013 đến nay Sở Tài Chính xin ý kiến Bộ Tài Chính và Bộ Lao Động TBXH hướng dẫn nhưng không được trả lời trách nhiệm ai chi trả theo chính sách hiện hành. Tôi xin hỏi:

  1. Trường hợp tôi thì Đơn vị nào có trách nhiệm chi hỗ trợ thôi việc trong thời gian tôi công tác tại Sở KHĐT ? Công ty Du lịch hay Sở KHĐT ( Ngân sách ) theo đúng quy định của Pháp luật tại các điểm thời gian cụ thể nêu trên.

  2. Hai bộ có liên quan: Bộ Tài Chính và Bộ Lao Động TBXH không trả lời cụ thể để TP Cần Thơ giải quyết thì chịu trách nhiệm ra sao? ( Sở Tài Chính và UBND thành phố có công văn )

  3 . Thời gian giai quyết chậm trễ hơn 1 năm nay, thì đơn vị nào chịu trách nhiệm giải quyết các thiệt hại 

   
  2011 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận