Hỏi thăm sức khỏe anh chị em Dân Luật và nói lời tạm biệt diễn đàn

Chủ đề   RSS   
 • #197669 29/06/2012

  thuonggia78
  Top 500
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:20/10/2011
  Tổng số bài viết (235)
  Số điểm: 5136
  Cảm ơn: 305
  Được cảm ơn 399 lần


  Hỏi thăm sức khỏe anh chị em Dân Luật và nói lời tạm biệt diễn đàn

  Dạo này thuonggia78 bận rộn công việc nhiều quá nên không có thời gian tham gia trên Dân Luật nhiều, vắng bóng một thời gian khá dài trên diễn đàn. Hy vọng rằng anh chị em Dân luật nhà ta vẫn mạnh khỏe, công tác tốt.

  Thời gian qua, diễn đàn có thêm khá đông các thành viên mới, bài viết được tổ chức lại cũng khoa học hơn, nhiều người nhiệt tình hơn trong các chủ đề, câu hỏi nên có đôi khi vào đọc rồi lại ra vì chẳng có gì để mà trao đổi thêm n ữa khi thấy anh chị em tư vấn khá chuẩn và có viện dẫn các văn bản luật rồi.

  Trong thời gian tới, do sự khó khăn chung của các Doanh nghiệp Việt Nam mà thuonggia78 lại đang sở hữu 3 doanh nghiệp, công việc khá bề bộn. Sự cố gắng không ngừng trong hoạt động kiểm soát tình hình tài chính và bình ổn doanh nghiệp riêng nên thuonggia78 không có nhiều thời gian để tham gia diễn đàn.

  Vì vậy, xin kính cáo admin và các anh chị em thân thiết cùng các thành viên khác, thuonggia78 sẽ tạm nghỉ việc tham gia diễn dàn trong một thời gian để tập trung trong việc tái cấu trúc lại hoạt động của Doanh nghiệp. Cứ cái đà này chắc năm sau phải cạp đất ra mà ăn ( theo lời cô người mẫu gì đó nói nhỉ?) thì làm sao còn hơi sức để tham gia Dân luật được nữa.

  KÍnh chúc anh chị em Lawsoft, admin, anh chị em Dân Luật sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Mong sớm được tái ngộ cùng mọi người để cùng cống hiến sự hiểu biết nông cạn của mình trong việc nâng cao hiểu biết cho cộng đồng về pháp luật và kinh doanh.

  Xin cảm ơn các thành viên quen biết và thân thiết đã giúp đỡ, chỉ giáo, hỗ trợ kiến thức cho thuonggia78 trong thời gian qua. Và chắc hẳn sẽ nhớ mọi người rất nhiều khi tham gia diễn đàn này.

  Cuối cùng là một sự mong mỏi cũng là một lời chúc: Mong sao Dân luật sẽ trở thành người bạn thân thiết của cộng đồng người dân Việt Nam, Doanh nghiệp Việt Nam và là một đối tác chiến lược của các cơ quan pháp luật Việt Nam.

  Xin chào và hẹn gặp lại.

   

  Hoàng Thanh - Thuonggia78

  Hoàng Thanh - Chuyên viên Tư vấn và Đào tạo về Quản trị kinh doanh

   
  6879 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận