Hỏi Đáp Hôn Nhân

Chủ đề   RSS   
 • #357021 17/11/2014

  hddl123

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:13/11/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Hỏi Đáp Hôn Nhân

  Xin Nhờ Luật Sư tư vấn giúp đỡ.

  Vợ chồng Cậu của em đã kết hôn mười mấy năm, có 2 đứa con gái, 1 đứa lớn khoảng lớp 9, và 1 đứa con gái nhỏ A hiện đang học lớp 2. Hồi xưa người nhà luôn chỉ thấy lạ là đứa con gái thứ 2 không có một chút gì giống Cậu em hay bên nội trong khi đứa con gái lơn rất giống cha, chuyện xảy ra khoảng 1 năm trước, nhiều người quen tình cờ phát hiện mợ em (là vợ của Cậu em) có hành vi yêu đương đùa giỡn bất chính với đồng nghiệp và gây nhiều cãi vã trong cuộc sống hàng ngày, nhà em quyết định đi thử xét nghiệm ADN bé A hiện đang học lớp 1 và kết quả là người con mà Cậu em hết mực yêu thương từ khi sinh ra không phải là con ruột của mình. 

  Sau đó, Mợ em nghe tin giả vờ ngất và có người bà con viện cớ : khi đang trong bệnh viện sinh con có trục trặc nên người bà con đó đã nhận đứa bé khác thay thế mà không nói cho bất kỳ ai biết.  

  Em tính đề nghị vậy xét nghiệm ADN bé A với người mợ xem, nhưng vì tội nghiệp bé A và chi phí xét nghiệm quá mắc nên không tiến hành và cũng thừa biết đó là lý do họ ngụy biện. Bé A hiện đang học lớp 2 mang đầy đủ giấy tờ và tên họ của Cậu em. Trong cuộc sống, cả 2 vợ chồng đều đi làm và cậu em tuy nghèo nhưng hết mực yêu thương 2 đứa con. bà nội bé A sợ khi ly dị Cậu em sẽ khổ nên kéo dài, cũng vì tội nghiệp cho bé A. 

  Lúc đầu người mợ có vẻ hối lỗi và xấu hỗ nhưng không lâu đã trở lại cái tính nết xấu xa, và người quen lại bắt gặp ngoài đường người Mợ đi với 1 người đàn ông làm nhà báo (có tiền và quen biết nhiều luật sư), thường xuyên và nghi ngờ 70% khả năng đó là cha ruột của bé A và là người tình bất chính của mợ em, họ có vẻ không sợ gì hết.

  Cậu em quyết định ly dị nhưng sợ bị chia mất nhà cho người phụ nữ đê tiện đó, toàn bộ giá trị căn nhà là do bà nội bé A tặng cho vợ chồng  lúc chưa phát hiện sự việc ngoại tình và do 2 vợ chồng đứng tên. người Mợ không biết xấu hỗ nói rằng "Muốn gì thì ra tòa mà nói" và vẫn ở trong căn nhà đó. 

  Người con gái đầu là con ruột nhưng rất bất hiếu bỏ nhà đi theo trai và vì được Mợ em nịnh nọt cho tiền nên tuy thương cha nhưng không dám đối mặt với Mợ em.

  Mong luật sự tư vấn trong trường hợp của cậu em thì có cách nào để ly dị mà không bị chia nhà không, vì Mợ em ngoại tình bất chính lừa ghạt gia đình chồng nuôi con của người tình trong 8 năm và vẫn có ý đồ lừa dối không hối cãi. nhà em nghèo hơn sợ không biết luật và bị họ đang hoành hành. 

   

   
  2999 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

LS Nguyễn Đình Thái Hùng

Email: luatsuthaihung@gmail.com

Website: http://Vplsthaihung.com

Facebook : Nguyễn Đình Thái Hùng

Điện thoại 0903.017977