DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Học sinh cấp 3 mất đồ trong lớp học thì trách nhiệm thuộc về ai?

Cháu là học sinh cấp 3. Năm nay cháu học lớp 12 năm lớp cháu học cũng là 1 trong các lớp chọn của trường. Bạn bè thầy cô môi trường học tập rất tốt duy chỉ có sự việc lớp học liên tục bị mất đồ rất nhiều trong 2 năm khiến cháu và các bạn vô cùng bức xúc.

Vừa rồi cháu lại bị mất 1 chiếc máy tính casio 580vn trị giá 550k lại không tìm ra thủ phạm và chỉ vài lời nhắc nhở. Không có 1 phương án hay cách giải quyết nào bọn cháu cũng đều là học sinh không hiểu biết về pháp luật cũng không có cách làm tìm ra kẻ trộm.

Và giáo viên thì không có phương án giải quyết thoả đáng khiến cháu vô cùng bức xúc cô còn cấm không được tiết lộ ra ngoài. Vậy nên sự việc chưa được đưa lên nhà trường bao giờ. Những vật mà lớp đã bị mất đều là vật có giá trị và cả tiền bạc, chiếc máy tính này cũng là chiếc thứ 2 cháu bị mất chiếc đầu tiên bị mất năm lớp 10.

Vậy nên cháu muốn hỏi học sinh đến trường học mất đồ thì trách nhiệm thuộc về ai. Cháu thật sự bức xúc và không muốn im lặng rất mong nhận được câu trả lời của mọi người ạ.

  •  775
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…