DanLuat 2015

Hồ sơ cần thiết cho việc góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài

Chủ đề   RSS   
 • #454438 24/05/2017

  vn.ttquynhh

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:01/10/2016
  Tổng số bài viết (13)
  Số điểm: 120
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 1 lần


  Hồ sơ cần thiết cho việc góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài

  Hồ sơ góp vốn của người nước ngoài vào công ty Việt Nam bao gồm những gì?

   Khi một nhà đầu tư nước ngoài muốn tiến hành làm thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cần có những điều kiện cần thiết để tiến hành làm thủ tục đầu tư. Chúng tôi khuyên bạn nên dành ra thời gian để tìm hiểu những vấn đề này để có thể chuẩn bị cho mình cách tốt nhất cho bản thân để có thể tiến hành những điều cần thiết nhất.

  Hồ sơ làm thủ tục góp vốn gồm có những giấy tờ nào?

  Văn bản của việc đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp gồm các nội dung: thông tin về các tổ chức kinh tế mà các nhà đầu tư nước ngoài dự kiến về việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp; tỷ lệ sở hữu của vốn điều lệ của các nhà đầu tư nước ngoài sau khi tiến hành góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào các tổ chức kinh tế.

  Bản sao CMND, thẻ căn cước hoặc các hộ chiếu đối với các nhà đầu tư là cá nhân; bản sao của giấy chứng nhận thành lập hoặc các tài liệu tương đương khác xác nhận với tư cách pháp lý đối với các nhà đầu tư là tổ chức.

  Văn bản của việc đăng ký góp vốn gồm những nội dung như sau: thông tin về công ty mà các nhà đầu tư nước ngoài có dự kiến góp vốn; tỷ lệ sở hữu vốn về điều lệ của các nhà đầu tư nước ngoài sau khi góp phần vốn vào công ty đó.

  Bản sao CMND, thẻ hộ chiếu, thẻ căn cước cá nhân nước ngoài là các nhà đầu tư.

  Trên đây là các thông tin cần thiết liên quan đến hồ sơ góp vốn của cá nhân người nước ngoài vào công ty của Việt Nam. Để được thông tin và được tư vấn một cách chi tiết nhất, quý khách hãy gọi ngay cho Luật Đức Chánh.  Những vướng mắc của tất cả các bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp giải trình tận tình, chính xác nhất.

  Ai cần làm thủ tục góp vốn đầu tư?
   
  Đó là cá nhân, công ty, tổ chức của nước ngoài, người nước ngoài muốn tham gia vào việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp cho mình. Họ là người nước ngoài muốn góp cổ phần vốn góp vào công ty Việt Nam.

  Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng luật Đức Chánh để có được những tư vấn tốt nhất cho mình.

  Xem thêm luật Đức Chánh các bạn nhé!

  Cập nhật bởi vn.ttquynhh ngày 25/05/2017 12:18:29 CH Cập nhật bởi vn.ttquynhh ngày 24/05/2017 04:38:07 CH Cập nhật bởi vn.ttquynhh ngày 24/05/2017 04:37:32 CH
   
  1118 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-