DanLuat 2015

hộ kinh doanh

Chủ đề   RSS   
 • #396736 18/08/2015

  anmay_2311

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:18/08/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  hộ kinh doanh

  Tôi có thành lập hộ kinh doanh với ngành nghề "cung cấp dịch vụ ăn uống cho nhà hàng, khách sạn, tập thể theo hợp đồng"; địa chỉ kinh doanh tại quận 8.

  Hiện tại tôi có ký hợp đồng bếp ăn tập thể với 1 công ty tại huyện củ chi, với nội dung cung cấp suất ăn cho công nhân, nấu trực tiếp tại bếp ăn của công ty.

  Tháng 7 vừa qua đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm đến kiểm tra bếp ăn của công ty, công ty đề nghị tôi làm việc và xuất trình các hồ sơ theo yêu cầu của đoàn. Tôi chỉ trình ra được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do ubnd quận 8 cấp theo nội dung tôi trình bày trên. Tôi chưa xin được giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.

  Theo ý kiến của đoàn, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tôi cung cấp là không hợp lệ, lý do: hộ kinh doanh chỉ được hoạt động tại một địa điểm, và địa điểm kinh doanh ghi trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là ở quận 8, do đó chỉ được hoạt động tại đúng địa chỉ đã đăng ký, việc tôi đăng ký kinh doanh ở quận 8, nhưng không hoạt động tại quận 8 mà hoạt động tại huyện củ chi là không đúng.

  Tôi thấy ý kiến của đoàn không hợp lý. Nhờ Luật sư tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

   
  1309 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-