Hiếp dâm gái làng chơi bị xử lý như thế nào?

Chủ đề   RSS   
 • #520997 17/06/2019

  HNP1997
  Top 150
  Male
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/05/2019
  Tổng số bài viết (564)
  Số điểm: 4635
  Cảm ơn: 25
  Được cảm ơn 191 lần


  Hiếp dâm gái làng chơi bị xử lý như thế nào?

  Mọi người tư vấn giúp em trường hợp này với ạ:

  Toàn là một kỹ sư xây dựng có nghề nghiệp ổn định, tuy nhiên vì tính chất công việc phải hay xa nhà do vậy toàn đã có nảy sinh một mối quan hệ bất chính với một cô gái làng chơi, mối quan hệ vẫn cứ kéo dài bình thường thì đến một hôm, công ty Toàn liên hoan nên Toàn có uống một chút rượu, ngựa quen đường cũ nên Toàn lại gọi cho cô gái kia, cô gái kia cũng vui vẻ mà đến địa điểm mà họ hay qua lại, khi cô gái đến nơi thì Toàn mới bảo là mình chưa lãnh lương nên xin cô gái cho Toàn khất lần này và lần sau trả bù, cô gái không đồng ý tuy nhiên Toàn vẫn cố thực hiện hành vi quan hệ tình dục, xong xuôi cả hai ra về, một tuần sau cô gái kia yêu cầu Toàn đưa tiền nếu không sẽ tố cáo tội hiếp dâm. Vậy trong trường hợp này Toàn có bị truy cứu tội hiếp dâm không?

   
  1264 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn HNP1997 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (18/06/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #521066   18/06/2019

  lawyerinthefuture
  lawyerinthefuture
  Top 150
  Male
  Lớp 3

  An Giang, Việt Nam
  Tham gia:29/10/2016
  Tổng số bài viết (531)
  Số điểm: 4396
  Cảm ơn: 13
  Được cảm ơn 201 lần
  Moderator

  Chào bạn! 

  Trước khi hỗ trợ để giải quyết tình huống cho bạn, tôi cần phải hỏi thêm những thông tin để có thể trả lời chính xác hơn.

  Thứ nhất, lúc hẹn ra quan hệ, 2 người nhắn tin hay gọi điện thoại. Nếu bị gài thì Toàn có thể chứng minh rằng 2 người đã nhận thức được hành vi, 2 người cũng đã quen nhau, qua lại từ trước, cô gái cũng đồng ý ra quan hệ theo lời rủ rê của Toàn, như vậy cả 2 đều tự nguyên, nên Toàn có thể không phải lo về tội hiếp dâm cũng như mua bán dâm (Hai người đã biết nhau từ trước và cô gái cũng không có cách gì để chứng minh được lúc đó Toàn đã cố tình cưỡng ép cô thực hiện hành vi quan hệ)

  Thứ hai, lúc về Toàn có nhắn tin thừa nhận mình cưỡng ép để quan hệ với cô gái đó hay không? Nếu có thì trường hợp này phải xem xét lại nhiều yếu tố nữa.

  Trong tình huống này, Toàn có thể giữ lại chứng cứ mà cô gái nay tống tiền và cho cô biết là cô đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản

  Trang facebook: " Hỗ Trợ Pháp Lý Miễn Phí " sẽ giúp các bạn giải đáp những vướng mắc pháp lý xoay quanh cuộc sống.

  Hãy ghé thăm trang khi bạn gặp phải một vấn đề vướng mặc nào đó .Đừng tiếc gì 1 like và 1 share trang facebook:

  " Hỗ Trợ Pháp Lý Miễn Phí ".

   
  Báo quản trị |