DanLuat 2015

Help me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề   RSS   
 • #29263 04/07/2009

  Metuiyeu

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:12/06/2009
  Tổng số bài viết (9)
  Số điểm: 35
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Help me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Tôi bị công an giao thông bắt do không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Sau đó, tôi bị tạm giữ người và xe máy. tiếp đến tôi bị chuyển sang công an điều tra để xác minh về hành vi " chống người thi hành công vụ"..? Tôi bị tạm giữ từ ngày 19-2 đến ngày 21-2 thì được bảo lãnh tại ngoại. Trong suốt thời gian bị tạm giữ, do gia đình và người thân tôi không biết nên tôi không được ăn uống gì. Vì vậy tôi rất mong Lawsoft tư vấn cho tôi 1 số nghi vấn sau:
  1. Trước khi được tại ngoại tôi do quá suy kiệt và ít hiểu biết Luật nên tôi đã ký vào các Văn bản hỏi cung của công an để sau này Công an có đủ cơ sở để buộc tôi phạm tội " chống người thi hành công vụ" như vậy việc nhận tội của Tôi có đảm bảo tính khách quan không.?
  2. Đến nay, công ty , địa phương và gia đình tôi cũng chưa nhận được thông báo chính thức nào về việc "Tôi bị giam giữ".. như vậy Công an có gì sai không..?
  3. Trong thời gian tôi bị giam giữ, Ngừơi bảo lãnh tôi đã về nhà tôi thông báo và bảo gia đình tôi đưa anh ta 40.000.000 (Đ) để đi "xin lỗi" thì tôi sẽ được "án treo". Vì tin anh là Lãnh Đạo công ty, nên 2 ngày sau Gia đình tôi đã đưa đủ 40.000.000 (Đ) cho anh ấy tại nhà riêng của anh ấy. Nhưng sau phiên tòa Sơ thẩm tôi bị tù giam. gia đình tôi hỏi anh ta thì anh ấy không nhận đã cầm Tiền của gia đình Tôi. Vậy nên gia đình tôi muốn khởi kiện anh ta. Vậy tôi có thể khởi kiện anh ta tội " Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản gây hậu quả nghiêm trọng" tại địa phương tôi ở.? hay nhất thiết phải khởi Kiện ở địa phương anh ta cư trú..? ( Tôi và anh ta ở hai tỉnh khác nhau)
  Tôi chân thành cảm ơn Lawsoft và mong nhận được sự Cứu giúp trực tiếp qua email: admrdung40@gmail.com
   
  3141 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-