Hệ số trách nhiệm hưởng phụ cấp của giáo viên giảng dạy kiêm phụ trách đội

Chủ đề   RSS   
 • #514360 26/02/2019

  vyvy2409
  Top 50
  Female
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/09/2017
  Tổng số bài viết (924)
  Số điểm: 8612
  Cảm ơn: 47
  Được cảm ơn 176 lần


  Hệ số trách nhiệm hưởng phụ cấp của giáo viên giảng dạy kiêm phụ trách đội

  Anh đang là giáo viên dạy ở trưởng THCS ( trường hạng III, có 23 lớp) kiêm nhiệm thêm phụ trách đội. Hiện anh đang dạy 8 tiết/tuần. Vậy hệ số trách nhiệm hưởng phụ cấp???
   

  Trả lời:

  Theo thông tin anh cung cấp, hiện tại anh là 1 giáo viên kiêm nhiệm công tác phụ trách đội, trường anh là trường hạng III, có tổng cộng 23 lớp. Vì vậy, căn cứ vào quy định tại Mục 3.1 Thông tư liên tịch 23/TTLT đối với những trường ở vùng cao, hải đảo, vùng sâu thì căn cứ vào số lớp của trường để tính số tiết dạy của giáo viên kiêm tổng phụ trách như sau:

  + Đối với trường trên 19 lớp: Tổng phụ trách chuyên trách không giảng dạy. Nếu bố trí giáo viên tổng phụ trách Đội chuyên trách giảng dạy thì số giờ hoặc số buổi này được thanh toán theo chế độ vượt giờ hiện hành.

  + Đối với trường từ 10 đến 19 lớp: Tổng phụ trách bán chuyên trách dạy 3 tiết mỗi tuần ở các lớp trung học cơ sở hoặc dạy 3 buổi mỗi tuần ở các lớp tiểu học.

  Tại Chương III Thông tư liên tịch 23/TTLT quy định về chế độ chính sách đối với đội ngũ giáo viên – tổng phụ trách đội như sau:
  ...

  "1.1. Hưởng phụ cấp trách nhiệm theo hệ số với các mức sau đây:
  ...

  - Giáo viên tổng phụ trách Đội ở trường hạng III hưởng phụ cấp trách nhiệm hệ số là 0,10 lương tối thiểu."
   

  Như vậy, căn cứ vào quy định trên, trường anh là trường hạng III thì giáo viên tổng phụ trách Đội ở trường hạng III hưởng phụ cấp trách nhiệm hệ số là 0,10 lương tối thiểu.
   

   

   
  855 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận