DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hành động thân mật tự nguyện nhưng không phải là quan hệ tình dục có bị phạt tù không?

Dạ chào luật sư ạ.

Cháu sn 2005 và người yêu cháu sinh năm 2007 bọn cháu đã chia tay cách nay cũng đã 4-5 tháng rồi. Nhưng trong khoảng thời gian yêu nhau bọn cháu có một vài hành động thân mật như là hôn hít , hickey , sờ ngực  và có đôi lần quá mức cho phép là cháu bú ngực bạn ý. Nhưng hoàn toàn có sự cho phép của bạn ấy.

Cháu biết là làm như vậy là không đúng và đến giờ cháu rất hối hận vì đã làm như thế , cũng do tuổi còn non nớt lần đầu yêu đương muốn trải nghiệm cho biết để rồi giờ cháu phải sống trong lo sợ.. sợ rằng một ngày nào đó công an ập vào nhà còng đầu mình đi ...lý do chia tay không phải do cháu mà là do bạn ấy đã chán cháu và không muốn tiếp tục nữa mặc dù cháu đã năn nỉ và khóc rất nhiều.Hiên tại thì cháu đã quá mệt mỏi với những cảm xúc tiêu cực của bản thân vì suốt ngày sống trong cảm giác lo sợ. Từ đó tới giờ cháu phải bật radio tâm sự lên thì mới chìm vào giấc ngủ được không thì cứ trằn trọc mãi. Và cháu đã không dám và không yêu thêm 1 ai nữa vì sợ khi yêu thì cô ấy lại đăng đàng bóc phốt cháu và cháu rất sợ. Cho cháu hỏi là nếu cô ấy truy cứu thì cháu có bị phạt tù hay phạt gì không ạ.

  •  1415
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…