DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Góp ý với cafe dân luật về vấn đề đất đai

                         Thân chào tất cả các bạn gần xa.
  Tôi thấy thời gian gần đây chuyên mục cafe dân luật tách riêng vấn đề đất đai qua chuyên mục đất đai,nhà cửa.Nhìn chung thì thấy hợp lý,nhưng nhìn riêng thì thấy các thành viên bị hạn chế về việc đưa các thông tin mà mình hiểu biết hay là đưa ra lập trường của mình về sự bức xúc của ai đó trong việc khiếu kiện hay bị thiệt thòi về đất đai.

  Khi có sự cầu cứu về đất đai thì bất cứ luật sư nào cũng trả lời rằng --đất đai là vần đề nhạy cảm,lôi thôi kéo dài,nhất là vấn đề đền bù giải tỏa của nước ta hiện nay,...

  Tôi nhận thấy trang web Dân Luật nếu được phát huy tính dân chủ rộng rãi một chút thì sẽ là vị cứu tinh gián tiếp cho người dân,những ai có bức xúc trong đền bù giải tỏa hay bị thiệt thòi,chèn ép về đất đai.

  Thời gian gần đây tôi thấy các vấn đề đất đai phải chọn luật sư để hỏi .Như vậy sẽ hạn chế ở chỗ --Khi người có rối rắm về đất đai,nhất là khiếu kiện về đền bù giải tỏa --trong khi quy định hiện hành thì mỗi hộ gia đình phải đơn phương đối mặt với các cấp chính quyền --khi yếu thế muốn cầu cứu gián tiếp lỡ chọn phải luật sư không chuyên về đất đai thì sẽ thất vọng.

  Theo tôi nếu đưa vấn đề đất đai trở lại chuyên mục cafe dân luật --được tự do bàn thảo với nội dung hợp pháp thị biết đâu chính người dân lại giúp đỡ được người dân.cafe là nơi đàm đạo đủ thứ chuyện trên đời thì cứ để nó tự do theo nghĩa của nó.

Tiếng nói ,sự đóng góp,góp ý chân thành của cộng đồng sẽ hợp thành khối đoàn kết hướng tới một xã hội công bằng,sẽ không còn ai bị bức xúc,không còn ai chết vì tức tưởi.
                                                                                       Đôi lời góp ý cùng Dân Luật./.
 
  •  9789
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…