DanLuat 2015

Giúp em được không?

Chủ đề   RSS   
 • #29451 28/08/2009

  PanWuan

  Sơ sinh

  Quảng Nam, Việt Nam
  Tham gia:28/08/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Giúp em được không?

  Em tên là : Phan Vũ An,em chưa có tiền án tiền sự nào.  mong luật sư giải đáp em một số vấn đề.
  1. Em có mua một chiếc xe Exciter không giấy tờ, đi được một thời gian thấy sợ nên em bán. Người mua xe em không biết là ai vì được giới thiệu qua nhiều người. Bây giờ người bán xe đấy cho em bị bắt ,công an đến tìm em bảo phải tìm ra chiếc xe. Mà khi em hỏi những người bạn thì chỉ biết được số điện thoại. em sợ khó mà tìm lại chiếc xe em vừa bán. Bây giờ em phải làm sao?
  2. Em có người bạn ,chính người đấy chỉ em mua chiếc xe, trước đây người đấy có mua 1 chiếc xe cũng la exciter. Người bạn em muốn bán, em có 1 người anh, anh em có người bạn cũng có nhu cầu mua xe đấy. nên em hỏi Phúc bán giá bao nhiêu, em nhờ anh em liên lạc với người bạn. và người ta đồng ý mua, Phúc đưa xe cho em vào đưa cho người ta và lấy tiền về cho Phúc. Khi phúc bị bắt thì Phúc khai em đem đi bán. Bây giờ em phải làm sao để không có tội trong chuyện này.
  3. Vì em nghe khi mua bán 2 vật phẩm trộm cắp trở lên sẽ bị đưa vào án hình sự , phạt tù từ 5 năm đến 10 năm. Có phải không ạ? thế bây giờ em phải làm gì khi đối mặt với công an để không phải dính vào việc tiêu thụ từ 2 vật phẩm trộm cắp trỏ lên.
  Bên công an yêu cầu em phải tìm ra người mua, địa chỉ, số điện thoại. mà hiện tại em chỉ có số điện thoại còn những người mua 2 chiếc xe đấy theo bạn bè nói lại thì ở rất xa,trên vùng núi của Quảng Nam. Em không biết mình nên làm gì và phải nói gì! Mong luật sư giúp em trong thời gian sớm nhất.

   
  2727 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-