Giọt lệ nào trong vụ công an giết người?

Chủ đề   RSS   
 • #255687 16/04/2013

  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3536)
  Số điểm: 108247
  Cảm ơn: 401
  Được cảm ơn 4315 lần


  Giọt lệ nào trong vụ công an giết người?

  Không biết phải nói sao với sự ra đi mãi mãi của Hằng, chỉ biết cầu chúc chị những lời ấm áp và hạnh phúc nhất ở kiếp sau, xin đừng mang theo sự hận thù “bởi cái tình yêu ích kỷ nhỏ nhoi của con người ấy trên cõi đời này”, hãy ra đi trong sự thanh thản và nhẹ nhỏm nhất nhé chị! Bao bè bạn, người thân và tất cả những ai đang có con tim đập vì lòng nhân ái luôn dõi theo bước đi của chị, tình yêu mãi dành cho Hằng … mãi mãi một tình yêu tuyệt vời nhất!

   

  Thật xé buồn và chua xót biết bao bởi không chỉ người tình cũ giết hại mình mà những chiến sĩ công an (kẻ gọi là công bộc của nhân dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ) lại thờ ơ trước cái “hấp hối” đầy nhói đau của chị. Hằng đã đến công an phường 22 Quận X trình báo về sự “gê tởm” của Khuyến, nguy cơ cái chết đang cận kề nếu chính quyền không can thiệp. Nhưng Hằng chỉ nhận được lời đáp vô cảm rằng chuyện chưa nghiêm trọng.

   

  Phải chăng đối với cái chết thì công an phường 22 chưa cho rằng nghiêm trọng, thì điều gì là nghiêm trọng với họ đây?

   

  Sự vô tình đến nỗi dững dừng dưng của họ đã lấy đi tuổi thanh xuân của người con gái, xã hội mất đi một cử nhân Luật, mất đi một sinh mạng dấu yêu của cuộc đời này, và kèm theo biết bao nỗi buồn sâu thẩm cho người thân, bè bạn của Hằng cũng như sự bất an thương xót của nhân loại.

   

  Giá mà công an phường 22 tận tâm vì dân thì giờ này chẳng có câu chuyện ứa lệ như trên. Trách nhiệm gì đây đối với công an phường 22? Giọt lệ nào trong vụ công an phường 22 giết người?

   

  Xin tất cả dành cho mọi người hồi đáp. Sự chua xót về một người ra đi bởi lẽ thờ ơ của chính quyền cơ sở.

   

  Cầu cho kiếp sau an lành!

  "Hãy sống như bạn chỉ còn một ngày để sống, hãy làm việc như bạn chỉ còn một ngày để làm việc, hãy yêu như bạn chưa từng yêu và chỉ có một lần để được yêu"

  Email: thanhhuu050690@gmail.com

   
  5339 | Báo quản trị |  
  4 thành viên cảm ơn phamthanhhuu vì bài viết hữu ích
  ttpthuy (17/04/2013) themiracle (17/04/2013) khanghailaw (17/04/2013) Quyenhoalanrung (17/04/2013)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận