GIỚI LUẬT SƯ HƯỚNG TỚI NGÀY TRUYỀN THỐNG THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM

Chủ đề   RSS   
 • #350401 16/10/2014

  luatsutraloi2
  Top 500
  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:01/08/2014
  Tổng số bài viết (91)
  Số điểm: 680
  Cảm ơn: 95
  Được cảm ơn 16 lần


  GIỚI LUẬT SƯ HƯỚNG TỚI NGÀY TRUYỀN THỐNG THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM

   

  Ngày 10/10 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của nghề luật sư Việt Nam.

   

  Giới luật sư cả nước tự hào về những giá trị nghề nghiệp của mình và những đóng góp cho xã hội trong những năm tháng qua đã được ghi nhận và tôn vinh. Để xứng đáng được sự kỳ vọng và mong đợi của xã hội thì bản thân giới luật sư và tổ chức của mình phải thật sư lớn mạnh và chuyên nghiệp. 

  Ngày nay, các luật sư cũng ý thức sâu sắc được rằng việc giữ dìn danh dự và uy tín nghề nghiệp nói chung và mỗi bản thân các luật sư nói riêng là vô cùng quan trọng. Các luật sư hãy cố gắng và cùng nhau xây dựng hình ảnh nghề nghiệp của luật sư, không còn những luật sư vi phạm pháp luật, đạo đức hành nghề.

  Điều quan trọng hơn đối với luật sư là phát huy tối đa quyền năng và trí tuệ của mình để giúp đỡ và trợ giúp pháp lý, tư vấn cho các khách hàng, thân chủ của mình trong các mối quan hệ phức tạp của pháp luật, giúp xây dựng một xã hội dân chủ, tiến bộ, một nhà nước pháp quyền thượng tôn pháp luật. Vẫn còn đó cho những khó khăn thử thách và những xung đột, rào cản trong hoạt động hành nghề của luật sư, tuy nhiên các luật sư hãy tâm huyết và vứng chắc niềm tin yêu thích sự thật và tìm kiếm sự công bằng.

  Vì đằng sau các luật sư là sự động viên và ủng hộ của sự thật và công lý, của dư luận và khách hàng, thân chủ. Chúng ta hãy biết trân trọng những giá trị hiện có và phải nhớ về những thế hệ luật sư đi trước đã gây dựng nên cho thế hệ luật sư ngày nay. Hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống luật sư Việt Nam, tôi xin gửi đến lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các luật sư, đồng kính gửi các đối tác, khách hàng của các luật sư những lời chúc tốt đẹp, thân ái nhất. Một lần nữa xã hội đã tôn vinh nghề luật sư, các luật sư hay cố gắng phát huy quyền năng pháp luật trao cho, trí tuệ, bản lĩnh của luật sư chân chính đề là người chiến sỹ trên mặt trận VÌ CÔNG LÝ, CÔNG BẰNG XÃ HỘI.

   

  Thân gửi các luật sư, một lần nữa xin được chia sẻ với các quý vị !

   

  (Luật Sư Ngày Nay)

   

   

   
  2304 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận