DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Giấy quyết định ly hôn

Xin chào các anh,chị luật sư!

Tôi tên là Trần văn Quân hiện đang sống và làm việc tại tp buôn ma thuột. tôi có 1 khúc mắc muốn nhờ các anh,chị tư vấn giúp tôi như sau: Vợ chồng tôi tồ chức đám cưới vào ngày 23/09/2010, đăng ký kết hôn tại UBND phường Tân An tp Buôn Ma Thuột vào ngày 27/10/2010.Chùng tôi sống với nhau được 2 năm và có với nhau 1 bé gái sinh ngày 06/06/2012.Nghề nghiệp của tôi là kỹ sư công nghệ thông tin (hiện tại tôi đang làm cho 1 tập đoàn viễn thông tại tp buôn ma thuôt), cô ấy thì làm kế toán trưởng cho 1 doanh nghiệp.Tôi và vợ tôi sống cùng với mẹ của tôi, giữa tôi và cô ấy sống rất hòa hợp nhưng cũng chỉ vì cô ấy hay cãi vã và hỗn láo ăn nói xấc xược với mẹ tôi những khi tôi đi công tác xa nhà.Tôi biết được điều này và tôi đã tâm sự khuyên bảo cô ấy nhưng cô ấy 1 mực không nghe, cô ấy nói với tôi rằng chúng ta ra ở riêng nhưng tôi không đồng ý, cô ấy nói rằng nếu như anh không đồng ý thì tốt nhất chúng ta nên ly hôn đi. Tôi nói lại với cô ấy rằng chuyện tình cảm chứ không phải như ra chợ mua bó rau đâu em ah, thích bỏ là bỏ.Khoảng 3 ngày sau cô ấy viết đơn ly hôn và kêu tôi ký đến đầu tháng 12/2012 tôi nhận được giấy gọi của tòa án nhân dân tp buôn ma thuột. Khi ra tòa cô ấy không nhận tiền chu cấp của tôi mặc dù tôi cũng đã kê mức lương thu nhập của tôi. Khoảng hơn chục ngày sau khi chúng tôi ra tòa tôi nhận được quyết định của tòa án như sau:

..........

Về con chung: Không có

Về tải sản riêng: 2 bên tự thỏa thuận không yêu cầu tòa án đạt ra giải quyết.

Tôi bức xúc và không hiểu tại sao tòa án lại đưa ra quyết định như vậy.Giấy khai sinh của bé mang tên cha là tôi. Tôi đã tự đặt câu hỏi tại sao? kể từ đó cho đến nay.tôi xuống thăm con cô ấy không cho tôi gặp.Có lẽ nào chỉ vì 1 chuyện mẹ chồng nàng dâu mà cô ấy đoạn tuyệt tình cha con vậy sao?

Kính mong các anh, chị luật sư tư vấn giúp tôi Tòa án đưa ra quyêt định như vậy có hợp tình hợp lý không?

Tôi xin cảm ơn các anh, chị luật sư rất nhiều!

  •  81962
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…