Giấy Chứng Nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Công ty tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, nấu ở tổng công ty sau đó chuyển đến các công ty khách hàng để phục vụ. Hiện nay chúng tôi muốn nấu cơm ở các công ty khách hàng (chỉ nấu cơm bằng nồi điện thôi). Vậy chúng tôi có phải đăng ký để xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP không? (trước đây thì không cần). Tôi hỏi vấn đề này vì khách hàng của chúng tôi khá nhiều, nếu phải xin giấy chúng nhận thì sẽ tốn chi phí không nhỏ và định kỳ phải đánh giá nữa.
Xin cám ơn luật sư!
Chủ đề đang được đánh giá
Chia sẻ trên FacebookBạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận