DanLuat 2015

Giải quyết vướng mắc trong hợp đồng khi thay đổi tên doanh nghiệp

Chủ đề   RSS   
 • #377159 02/04/2015

  Richardandson2002

  Sơ sinh

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:02/04/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Giải quyết vướng mắc trong hợp đồng khi thay đổi tên doanh nghiệp

  Các anh chị cho em hỏi, bên em có ký hợp đồng dịch vụ tư vấn thiết kế chi tiết với bên công ty A năm 2010. Hiện nay công ty A đã bị thu mua và sát nhập thành công ty B. Công ty này đã có văn bản thông báo về việc thay đổi tên và địa chỉ tài khoản ngân hàng của mình và nêu rõ, tất cả những hợp đồng đã ký dưới tên công ty A vẫn duy trì trách nhiệm pháp lý và đề nghị bảo lưu tên văn phòng tư vấn là A khi thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng với bên em cho đến hết thời gian thực hiện hợp đồng. 

  Bên em đang chuẩn bị một phụ lục hợp đồng với công ty này để thực hiện thay đổi tên và địa chỉ tài khoản. Tuy nhiên, em có một số vướng mắc chưa được giải quyết mong các anh chị tư vấn hộ.

  Thứ nhất, Công ty A nay đổi thành công ty B, tất cả hồ sơ tài liệu (khảo sát, bản vẽ ...) đã ký dưới tên công ty A nếu có phát sinh tranh chấp (kiện tụng, lỗi hồ sơ) việc đứng ra giải quyết có vấn đề hay không?

  Thứ hai, việc thanh toán cho các hóa đơn mang tên, tài khoản công ty A giờ chuyển thành công ty B có vướng mắc gì hay không? 

  Thứ ba, công ty B có phải trình lại các loại bảo hiểm công trình, trách nhiệm nghề nghiệp... cho bên em do thay đổi tên và tài khoản hay không?

  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các anh chị. 

  Xin trân trọng cảm ơn.

   
  2385 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-