DanLuat 2015

Giải quyết tài sản thừa kế

Chủ đề   RSS   
 • #61226 17/09/2010

  MinhHn

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:04/12/2008
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Giải quyết tài sản thừa kế

  Gia đình chúng tôi đang có một vướng mắc về thủ tục pháp lý liên quan đến quyền thừa kế. Chúng tôi rất mong quý vị luật sư trợ giúp. Xin trân trọng cảm ơn!
  Gia đình người em trai vợ tôi (sau đây viết tắt là em vợ) bị cháy nhà, và không may em vợ qua đời. Trong vụ hỏa hoạn này gần như tất cả tài sản bị cháy, còn lại 1 chiếc xe ô tô tải nhỏ là không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên giấy tờ mua bán gốc bị cháy mất, chỉ còn lại giấy đăng ký xe (đứng tên em trai vợ tôi) và sổ đăng kiểm.
  Trước đây vợ chồng người em vợ trong khi làm ăn có vay mượn một số tiền của vài người (trong đó có của vợ và mẹ vợ tôi) . Vừa qua cô vợ của em vợ tôi (sau đây gọi là em dâu) đã viết 1 giấy, trong đó ghi đồng ý sang tên chiếc xe nói trên cho vợ tôi để giải quyết công nợ, giấy tờ này chỉ do cô em dâu viết tay, có xác nhận của gia đình em dâu nhưng không có đóng dấu làm chứng của chính quyền địa phương.
  Hiện nay em dâu và chúng tôi muốn làm thủ tục sang tên và bán chiếc xe nói trên để giải quyết những nợ nần sẽ phải làm các thủ tục như thế nào? Rất mong nhận được hồi âm giúp đỡ.
  Thay mặt gia đình, một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!
   
  2247 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-