DanLuat 2015

Giải đáp oan tình

Chủ đề   RSS   
 • #360626 04/12/2014

  Phap_Luat_VL

  Sơ sinh

  Vĩnh Long, Việt Nam
  Tham gia:04/12/2014
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Giải đáp oan tình

  Kính gửi dân luật.

  Tôi tên Tuấn, sinh viên năm cuối trường đại học cần thơ học tại đơn vị liên kết trường cao đẳng cộng đồng Vĩnh Long

  Có vụ việc đang khó khăn, kính mong dân luật giúp đỡ.

  Vào ngày 30/11/2014 lúc 18 giờ 30 có 1 giáo viên dạy năm thứ 1 điện thoại cho tôi vì cô bỏ quên điện thoại tại phòng học của lớp học đại học từ xa và hiện tại tôi đã nghỉ hè ở nhà. cô bỏ quên điện thoại sau đó về nhà ở Cần Thơ cô phát hiện bỏ quên rồi nhờ tôi đến tìm lấy lại điện thoại giúp.

  Ngày hôm đó thì nhà tôi có đám giỗ và làm tiệc mừng thọ 60 tuổi cho Ba tôi. Lúc cô điện thoại là tôi đang chuẩn bị làm lễ mừng thọ. Cô nhờ tôi đi tìm điện thoại và tôi có hứa là sẽ đi liền, sau đó khoảng 5 phút sau cô điện thoại tôi nói đi liền và hỏi có điện thoại rồi sẽ gửi cô bằng cách nào.

  Nhưng vì lúc đó bận khách và trong người tôi có rượu nên tôi đã quên thực hiện lời hứa. Tôi ngủ quên đến sáng ngày 1/12/2014 thì xem qua điện thoại có nhiều cuộc gọi nhở, tôi điện thoại lại cho cô nói là tôi quên chưa đi thực hiện lời hứa, vậy là cô nói tôi đi tìm điện thoại và chiếm đoạt. 

  (chứng cớ ngoại phạm của tôi: lúc đó có rất nhiều khách ở nhà tôi biết tôi không đi đâu vì say quá nên vào ngủ)

  và chiều khoảng 15 giờ, ngày 1/12/2014 thì có công an phường 8, thành phố Vĩnh Long điện thoại mời tôi đến làm việc thì tôi trình bày sự việc.

  các anh công an nói là vào khoảng 6 giờ sáng ngày 1/12/2014 tôi đã đến liên hệ bảo vệ trường Cao đẳng cộng đồng Vĩnh Long và nói vào tối ngày 30/11/2014 tôi đến trường và nhận điện thoại sau đó đi nhậu bỏ mất.

  Tôi trả lời không có, vì từ lúc 5h30 sáng ngày 01/12/2014 tôi thức dậy và pha chế cà phê kinh doanh buôn bán.

  Vậy là Công an Phường mời chú bảo vệ đến đối chất, chú bảo vệ khẳng định tôi đến liên hệ và đã nói tối ngày 30/11/2014 đến trường tìm điện thoại cùng người bạn rồi đi nhậu bỏ mất.

  Tôi nói chú bảo vệ vu khống cho tôi, vì thời điểm sáng ngày 01/12/2014 tôi không ra khỏi nhà, có camera an ninh quán cà phê của tôi quay lại, có khách uống cà phê và các nhân viên của quán tôi làm nhân chứng.

  Tôi không chấp nhận sự việc đó của chú Bảo vệ trường Cao đẳng cộng đồng.

  -------------------------------------------------------

  Nay đã 3 ngày nhưng chưa thấy công an Phường mời tôi lên thông báo kết quả, chị 2 tôi điện thoại cho Trưởng công an phường thì không nghe máy. (chị 2 tôi công tác ở Công an tỉnh)

  Hiện tại tôi cần phải làm gì và những thủ tục gì?

  Bạn bè và mọi người hiểu xấu về tôi, hiện tinh thần tôi đang hoang mang, từ ngày 01/12 đến nay tôi không ăn ngủ yên được, ảnh hưởng sức khỏe, ảnh hưởng nhân cách, cuộc sống của tôi.

  Kính mong được luật sư tư vấn giúp tôi.

   

   

   
  2320 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận