GHI BÀN

Chủ đề   RSS   
 • #401846 08/10/2015

  luatsutraloi3
  Top 150
  Male
  Lớp 6

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:27/08/2014
  Tổng số bài viết (439)
  Số điểm: 7761
  Cảm ơn: 294
  Được cảm ơn 141 lần


  GHI BÀN

  Một trong những mục tiêu phấn đấu của bất kỳ người nào là phải ghi ít nhất một vài bàn trong đời. Nếu bạn đang đi làm việc ở công ty, bạn ghi bàn để được “ thăng quan tiến chức”, nếu bạn khởi nghiệp bạn ghi bàn để thành công trong quyết định khởi nghiệp, không thì “ bạn bè nó cười”, nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn ghi bàn để đưa tên tuổi doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới….

   

  Nói chung, bạn đang chơi ở vị trí nào, ý thức “ ghi bàn” của bạn phải luôn được ưu tiên, vì bạn luôn muốn chiến thắng, muốn thành công. Tuy nhiên, để chiến thắng, để thành công, bạn phải hiểu biết chiến thuật.

   

  Cách hiểu và thực hiện chiến thuật nhanh , chuẩn xác, nhằm đạt kết quả cao là bắt chước những chiến thuật thành công đã được kiểm nghiệm kết hợp với sự sáng tạo của riêng bạn.

   

  Tôi nghĩ đã đến lúc chia sẻ những bí quyết để các bạn “ ghi bàn” ngay, bất kể bạn đang chơi ở vị trí nào, các bạn có muốn điều đó không?

   

  Nếu muốn “ chơi” trận này, có tôi đồng hành cùng với các bạn thì xin hãy đọc kỹ thể lệ sau đây, và nghiêm túc, nhanh chóng thực hiện, thì tôi chắc chắn sẽ đồng hành để các bạn thành công.

   

  Trước vòng loại World Cup mà Việt Nam sẽ gặp I-rắc, vào ngày 8/10 này, tôi có dịp cùng ngồi ăn sáng với những tuyển thủ quốc gia VN.

   

   

  ____
  Hãy share cho thật nhiều người biết thông tin này, tôi ước mong các bạn thành công, thịnh vượng.

   

  See you all there!

  ~~~
  Nguyễn Văn Tuấn/ Luật Sư/ NewVision LawFirm.

   
  Ảnh của Nguyễn Văn Tuấn.
  Ảnh của Nguyễn Văn Tuấn.
  Ảnh của Nguyễn Văn Tuấn.
   

   

   
  2939 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận