DanLuat 2015

Gây tai nạn giao thông nhưng vô trách nhiệm

Chủ đề   RSS   
 • #52804 02/03/2010

  vmay85

  Sơ sinh

  Nam Định, Việt Nam
  Tham gia:02/03/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Gây tai nạn giao thông nhưng vô trách nhiệm

  Kính gửi luật sư.

  14h ngày 16 tháng 2 năm 2010(mùng 3 tết) anh tôi đang đứng trên hè nhà thì bị một thanh niên đâm xe máy vào, bị bất tỉnh và được sơ cứu sau đó đưa vào viện 5 Ninh Bình cùng ngày. Ngày hôm sau 17 tháng 2(mùng 4 tết) viện 5 cho lên Việt Đức do không cầm được máu kết luận của Việt Đức là dập não trái và tụ máu vùng trán bên phải điều trị (không phải mổ) đến ngày 27 tháng 2 được trả về tuyến dưới Nam định điều trị tiếp đến nay đã qua 3 bệnh viện tổng chi phí khoảng 40 triệu đồng và có nguy cơ phải mổ do không tiêu được hết máu tụ.

  Anh tôi bị nạn ngày 16 tháng 2 thì ngày 20 tháng 2 gia đình anh Vững(người gây tai nạn) mang cân đường hộp sữa và 4 triệu đồng đến nhà anh tôi, ngày 21 tháng 2 bố anh Vững có lên Việt Đức thăm anh tôi một lần khoảng 5 phút rồi về không nói gì nhiều(trước khi lên còn gọi điện hỏi Việt Đức thật hày giả). Do là người cùng xã nên gia đình tôi muốn thương lượng không gửi đơn kiện nhưng từ đó đến nay gia đình anh Vững không quan tâm thăm hỏi gì thêm nhà tôi đã 3 lần đến nhà anh Vững yêu cầu chu cấp thêm về tài chính cứu chữa cho anh tôi nhưng chỉ nhận được câu trả lời khi nào có tiền sẽ đưa đến. Vì vậy gia đình tôi đã làm đơn ra uỷ ban xã để giải quyết sự việc (công an xã đã lập biên bản hiện trường và thu xe gây tai nạn để tại uỷ ban đến nay đã hơn nửa tháng) nhưng uỷ ban lại nói khi nào anh tôi ra viện sẽ giải quyết.

  Tình hình bệnh của anh tôi sáng mai (3 tháng 3) chụp CT lại còn máu tụ sẽ phải mổ, nếu phải mổ thì gia đình tôi không biết xoay đâu thêm gia tìên vì đến nay tất cả các nơi có thể vay đều đã vay hết.

  Trên đây là toàn bộ sự việc gia đình tôi, kính hỏi ban luật sư cho gia đình tôi lời khuyên phải đòi quyền lợi cho gia đình anh tôi theo pháp luật như thế nào? Số tiền 4 triệu đồng mà anh Vững đưa cho gia đình tôi đã đủ chưa, gia đình tôi được bồi thường những khoản tiền nào? Nếu gia đình anh Vững nói là sẽ bồi thường nhưng khi nào có tiền sẽ đưa thì gia đình tôi phải làm gỉ?
  Tôi xin chân thành cảm ơn.

  (Người bị nạn Trịnh sỹ Anh xóm 5 yên nhân ý yên Nam Định)
   
  2335 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-