DanLuat 2015

gây tai nạn giao thông chết một người

Chủ đề   RSS   
 • #48660 25/03/2010

  ngvinh68

  Sơ sinh

  Bình Định, Việt Nam
  Tham gia:25/03/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  gây tai nạn giao thông chết một người

  Tôi xin trình bày sự việc như sau :                                                                                                  Tôi có một thằng em sinh năm 1973 . Em Tôi vừa gây tai nạn giao thông gây chết một người và dang bị tạm giam tại công an huyện Phù Cát. Trong bản kết luận điều tra vụ án mà Tôi nhận được có ghi :                                                                                                                                          Khi điều khiển xe ô tô tham gia giao thông đường bộ trên đường không phân chia thành 2 chiều xe chạy riêng biệt , gặp xe ngược chiều người điều khiển phải giảm tốc độ và cho xe đi về bên phải để tránh nhau an toàn . Song bị can Ngụy Đình Thắng( em Tôi ) không chấp hành như vậy , mặc dù thấy từ xa có xe mô tô chạy ngực chiều trong điều kiện trời mưa lớn , nhưng Thắng  chủ quan vẫn giữ nguyên tốc độ , cho xe chạy ở giữa đường , khi đến gần mới xử lý lách tránh nên để xảy ra tai nạn.
  Hành vi trên của Ngụy Đình Thắng vi phạm Điều 17 luật Giao thông dường bộ và dã phạm vào tội : Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ , quy định tại điều 202 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
  Vì những lẽ trên , Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phùi Cát quyết định : Chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Cáđề nghị truy tố bị can Ngụy Đình Thắng co' lý lịch nêu trên theo luật định. Kèm theo bản Kết luận điều tra là hồ sơ gồm 109 trang.
  Theo kết quả điều tra vụ án thì lỗi do cả hai  bên. Người bị chết đã điều khiển xe mô tô và chạy ngược chiều , ở giữa đường với tốc độ nhanh.Em Tôi đã  bấm còi , bật đèn đờ mi và giữ nguyên tốc độ cho xe chạy bình thường, khi đến gần thấy  xe người bj chết không tránh , em Tôi mới lách sang bên phải để tránh nhưng không kịp. Khi em Tôi vừa lách xe sang phải thid phía đầu xe bên trái của ô tô tông vào xe mô tô xảy ra tai nạn. Em Tôi dậm phanh cho xe dừng lại, sau đó, lùi xe lại đậu ở mép đường. Hậu quả làm Nguyện Thành Lít chết tại chỗ.
  Nguyên nhân chết của Lít được bác sĩ pháp y kết luận là do sốc đa  chấn thương.
  Sau vụ tai nạn  , chủ xe ô tô đã giải quyết bồi thường cho gia đình Lít số tiền 81.910.000 và chi phí tiền xe đưa tử thi Nguyễn Thành Lít về quê là 1.800.000. Em Tôi đã giải quyết bồi thường cho gia đình Lít tổng số tiền là 11.000.000đ Gia đình đã bãi nại.
  ...
  Vậy giờ em cho  Tôi hỏi em Tôi sẽ chịu những mức án nào? mức án nhẹ nhất hoặc nặng nhất? Có phải ở tù không ?
  Tôi đang rất lo , hy vọng nhận được câu trả lời sớm. sdt của Tôi: 0168 341 6817 ( Chị VINH)
  Cảm ơn nhiều !
  Cập nhật bởi Mai_Y_Nguyen ngày 31/05/2010 11:51:57 AM
   
  6212 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #53216   08/06/2010

  BachThanhDC
  BachThanhDC
  Top 10
  Cao học

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:01/12/2009
  Tổng số bài viết (5295)
  Số điểm: 50766
  Cảm ơn: 1840
  Được cảm ơn 3501 lần
  ContentAdministrators
  SMod

  Gửi chị Vinh!
  Nếu có lúc nào đó, chị đăng nhập để tham gia diễn đàn và đọc lại topic của chị, chị nên biết rằng gần 1 tháng nay, tôi đã gọi vào số điện thoại chị để lại trên diễn đàn này nhưng không thể liên lạc được.

  Hãy làm tất cả những gì trong phạm vi cho phép và khả năng có thể!

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-