DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Gây rối trật tự mức phạt bao nhiêu?

Chào Ls Nguyễn Đức Chánh

Hôm 5 / 12 /2014 vào lúc 21h30 tôi có đá vào cửa kiếng nhà đối duyện làm bể cửa kiếng trị giá 800.000đ. và tôi được mời lên phường và bị phạt ở mức 3.500.000đ.

Lý do: là nhà đối duyện là cơ sở sản xuất máy thiêu hoạt động hơn 4 tháng nay gây tiếng ồn quá to vào mỗi buổi tối máy chạy gây tiéng ồn to tôi co qua noi với công nhân cơ sở nhiều lần mà công nhân cơ sở không cải thiện tiếng ồn ma lại làm to hơn cứ mỗi lần như vậy tôi co điện lên công an phường xuống giải quyết nhưng không được mấy ngày thì đâu cũng vào đấy. Đỉnh điểm là ngày 5 / 12 / 2014 là tôi đá vào của kiếng cơ sở đó, do nhà tôi có cha mẹ gần 80 tuổi và 2 con nhỏ đang học cứ vào tầm 19h00 đến 22h00 la công nhân cơ sở mở của nhiều lần làm con tôi không tập chung học bài được còn tới 4h hay 5h thì  củng mở  của  làm con tôi và cha me cứ giật mình  thức  tôi thì  đi làm cơ khí do áp lực công ty cao về nhà lại không được nghỉ ngơi thấy con học bài  không được ngủ  thì  cứ giật mình cho nên đỉnh điểm vào tối 5 / 12 / 2014, tôi đã gây rối trật tự khu phố và xin hỏi Ls tôi có bi lý lịch sao này của tôi co bị ảnh hưởng về  hành vi gây rối trật tự từ nhỏ tới lớn tôi mới bị mời lên phường lần đầu tiên và bị phạt, tôi không có tiền án tiền sự gì hết. và hôm đó tôi có uống ít bia với anh em trong công ty nhưng không say xỉn gì hết. và mức  phạt của tôi như vậy có đúng không?

Chân thành cám ơn Ls Nguyễn Đức Chánh.

  •  6252
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…