Dừng toàn bộ các chuyến bay chở khách, chở hàng đi/đến tỉnh Quảng Ninh

Chủ đề   RSS   
 • #567102 29/01/2021

  TrangHuyenDuong

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:06/01/2021
  Tổng số bài viết (58)
  Số điểm: 395
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 71 lần


  Dừng toàn bộ các chuyến bay chở khách, chở hàng đi/đến tỉnh Quảng Ninh

  Công văn 841

  Công văn 841/BGTVT-VT

  Ngày 28/01/2021, Bộ Giao thông vận tải có Công văn 841/BGTVT-VT về việc triển khai Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chóng dịch Covid-19.

  Theo đó, kế hoạch cụ thể đối với lĩnh vực Hàng không như sau:

  - Dừng toàn bộ các chuyến bay chở khách, chở hàng trên các đường bay đi/đến tỉnh Quảng Ninh.

  - Các chuyến bay nội địa chở khách, chở hàng không đi/đến tỉnh Quảng Ninh thực hiện bình thường.

  Lĩnh vực Đường bộ

  Đối với hoạt động vận tải nội tỉnh

  Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương căn cứ tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19 của tỉnh (hoặc địa bàn trong tỉnh) quyết định việc dừng, giãn, hoãn, điều chỉnh tần suất hoạt động vận chuyển trên toàn tỉnh (hoặc tại địa bàn trong tỉnh) đối với các tuyến vận tải hành khách cố định nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương trừ các trường hợp vì lý do công vụ hoặc trường hợp thật sự cần thiết. Hạn chế tối đa hoạt động của các phương tiện cá nhân. Bảo đảm vận hành thông suốt việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất.

  Đối với hoạt động vận tải liên tỉnh

  - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương căn cứ tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19 địa phương quyết định việc dừng, giãn, hoãn, điều chỉnh tần suất hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt liên tỉnh đi, đến địa bản tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương trừ các trường hợp vì lý do công vụ hoặc trường hợp thật sự cần thiết. Hạn chế tối đa hoạt động của các phương tiện cá nhân. Bảo đảm vận hành thông suốt việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất; đồng thời thông báo quyết định này đến các địa phương và cơ quan, đơn vị liên quan để phối hợp thực hiện.

  - Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt có hành trình qua tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương thì không được dừng, đỗ tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương để đón, trả khách.

  - Các hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt (không qua tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương) thực hiện bình thường.

  Lĩnh vực đường sắt

  - Tạm dừng các tác nghiệp đón, trả khách đối với các đoàn tùa khách tại các ga trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương.

  - Không hạn chế khai thác đối với các chuyến tàu không vận chuyển hành khách.

  Lĩnh vực Hàng hải và đường thủy nội địa

  Đối với hoạt động vận tải nội tỉnh:

  Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương căn cứ tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19 địa phương quyết định việc dừng, giãn, hoãn, điều chỉnh tần suất hoạt động vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải thủy nội địa, hàng hải và các tuyến từ bờ ra đảo trong địa bàn tỉnh.

  Không hạn chế khai thác đối với các chuyến tàu không vận chuyển hành khách.

  Đối với hoạt động vận tải liên tỉnh

  Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương căn cứ tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19 địa phương quyết định việc dừng, giãn, hoãn, điều chỉnh tần suất hoạt động vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải thủy nội địa, hàng hải và các tuyến từ bờ ra đảo liên tỉnh; đồng thời thông báo quyết định này đến các địa phương và cơ quan, đơn vị liên quan để phối hợp thực hiện.

  Xem chi tiết tại:

  Cập nhật bởi TrangHuyenDuong ngày 29/01/2021 03:12:34 CH
   
  245 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn TrangHuyenDuong vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (29/01/2021)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #567326   30/01/2021

  lananh8998
  lananh8998
  Top 150
  Female
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:20/11/2019
  Tổng số bài viết (512)
  Số điểm: 3375
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 71 lần


  Về vấn đề dừng toàn bộ các chuyến bay chở khách, chở hàng đi/đến tỉnh Quảng Ninh nêu trên, theo quan điểm cá nhân của mình thì điều này là vô cùng cần thiết dù ảnh hưởng đến vấn đề đi lại của người dân nhưng sức khỏe cũng như là tình hình dịch bệnh cần được kiểm soát nhanh chóng.

   
  Báo quản trị |