DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

ĐỒNG PHẠM CHỞ BẠN ĐI ĐÁNH NHAU

(tandat39)

cháu xin chào bác Nguyễn Đức Chánh ạ. hôm nay cháu viết những dòng này là muốn bác giúp cháu hiểu sâu hơn về tội đồng phạm ạ.

vấn đề là khoảng 1tuan trước cháu đang ở nhà thì bạn cháu điện thoại cháu nhờ cháu chở đi công chuyện dùm, cháu cũng đang rảnh nên nhận lời của bạn ấy.cháu cho bạn ấy đi khoảng 1kay số thì bạn ấy bảo cháu quanh đầu xe lại , cháu vừa quanh đầu xe lại thì bạn ấy bảo cháu chạy từ từ thôi, cháu vừa hạ ga  thì bạn ấy liền phóng xuống và rút trong người ra một cây rựa khoảng 5tấc,rồi xông vào một tiệm đtdđ gần đó để đánh những thanh niên trong đó , nhưng theo nhận định cháu thấy thì bạn ấy co đánh trúng mot ban gay tuong tich  va cung co  bị những thanh niên đó cầm dao rượt chạy lại. that  tình thì lúc đó cháu mới thật sự biết là bạn ấy nhờ mình cho bạn ấy đi đánh nhau.còn cây rựa thì lúc đầu bạn ấy giấu ở trông người và mặt áo khoác bên ngoài nên cháu không hề biết , đến khi xảy ra vụ việc như thế thì cháu mới biết la minh cho ban ay di danh nhau . Nói đúng hơn là cháu là người bị bạn ấy gạt vì lúc đầu bạn ấy nói cho đi công chuyện chứ không phải đi đánh nhau. Bấy giờ công an họ mời cháu lên hỏi rất nhiều thứ họ nói tội của cháu là đồng phạm .nhưng cháu không biết toi nay cháu có bị ở tù không nữa ...vì cháu không rõ luật cho lắm .

Cháu rất mong bác Nguyễn Đức Chánh giải thích cho cháu hiểu nhiều hơn. Vi trong chuyen nay chau that su khong biet gi ca ...Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ

  •  3348
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…