DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đơn và thủ tục ly hôn, nuôi con

Chúng tôi xây dựng gia đình với nhau từ năm 2004, có đăng ký tại địa phương cùng chung sống đến năm 2012 và đã có 2 con. Cuộc sống nói chung là hạnh phúc. Cho đến tháng 7 năm 2012 do công việc bấp bênh và áp lực kinh tế vợ tôi đã thay đổi hẳn so với trước kia. ít quan tâm tới gia đình và cũng chính vì thế những tin nhắn lạ cũng xuất hiện nhiều hơn. đặc biệt là không giải thích được.

 

Cuộc sống cũng nặng nề từ đây những lần cãi vã cũng thường xuyên sẩy ra. Cho đến cuối tháng 12 năm 2012 do không chịu được áp lực từ bên ngoài xã hội và cũng không giấu được những chuyện mình đã làm. Sau lần cãi nhau đó vợ tôi đã bế theo 1 đứa con vào tỉnh Kon Tum và làm ăn trong đó. Tôi đã gọi điện và nói rất nhiều. 3 tháng sau thì vợ và con tôi quay về nhưng là về nhà bà ngoại và sống ở đó.

 

Một thời gian sau lại chuyển vào nội thành sinh sống và làm việc.Cũng bắt đầu từ đây tôi phát hiện thêm nhiều tình tiết mới là có quan hệ yêu đương không đúng với chức năng là một người đã có gia đình.Tôi đã gặp và cũng nói chuyện để không bị xã hội chê cười và cũng muốn tha thứ cho tất cả. Nhưng không thành công.Tôi quyết định đón con về chăm sóc và cho cháu đi học vợ tôi không có ý kiến gì.

 

Xin luật sư chỉ giúp là tôi phải làm những gì về thủ tục ly hôn và mẫu đơn như thế nào là đúng. Tôi là bố thì có được nuôi cả hai con không. Cháu bé bây giờ đã 3,5 tuổi rồi cháu lớn vào học lớp 4

Xin cám ơn rất nhiều...

 

  •  3701
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…