Đơn phương ly hôn vì không có tình yêu

Chủ đề   RSS   
 • #132533 21/09/2011

  seabird1080

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:29/08/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Đơn phương ly hôn vì không có tình yêu


  Chào a!

   Tôi đã có gia đình và có 1 cháu gái 6 tuổi.Ngay từ lúc đầu chúng tôi không yêu nhau.con gái tôi sinh ra cũng là ngoài ý muốn của tôi nữa.Chúng tôi sống với nhau mà lạnh nhạt lắm.tôi buồn và khó chịu lắm .Tôi đã lo lắng mọi thứ trong gia đình êm thắm ,cô ấy ko có ngề nghiệp ,tôi cũng cho đi học nghề để sau này mà tự lo cuộc sống.

  Tôi cũng muốn xây đắp tình yêu nơi cô ấy ,nhưng thật sư tôi đã không làm được.vì thực chất tôi không có yêu cô ấy.Tôi nói cô ấy là :sống không hạnh phúc thì phải chia tay,cởi trói cho nhau, đó là đạo đức,ko phải là xấu xa gì.

  Chúng tôi đến với nhau mà đâu có đám cưới gì.1 mâm cơm nhỏ nhỏ mà ko có ba mẹ cô ấy qua nữa.khi cô ấy về thi đã co thai 5 tháng rôi.tôi thật xấu hổ quá.vì tôi là người có học .Vì một phút ko làm chủ bản thân mà đã phải lâm vào cảnh khó xử này.tôi ko nhẫn tâm nên phải lo lắng cho mẹ con cô ấy.thậm chí tờ giấy kết hôn tôi  cũng miễn cưỡng đi  làm nữa vì con tôi phải đi hoc nữa mà.

  Cuộc sống hôn nhân bế tắc lắm.tôi ko thể kéo dài mãi được nữa.Tôi nói là cô ấy chịu ly hôn thì tôi sẽ cho cô ấy tất cả những gì tôi làm được ,nhưng cô ấy nhất quyết ko chịu.Chúng tôi đã không sống chung với nhau gần 5 tháng rồi,lâu lâu tôi về thăm con tôi.Tôi vẫn chu cấp đầy đủ tiền bạn cho cô ấy đi hoc ở SÀI GÒN.

  Mong luật sư góp ý và giúp tôi được ly hôn đơn phương.Thủ tục thế nào?
  Tôi xin chân thành cảm ơn!
   
  4606 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #132659   21/09/2011

  HoNguyenTruong70
  HoNguyenTruong70
  Top 10
  Male
  Trung cấp

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/01/2010
  Tổng số bài viết (4451)
  Số điểm: 25988
  Cảm ơn: 5
  Được cảm ơn 1337 lần


  trường hợp của bạn có thể đơn phương nộp đơn xin ly hôn mà không cần cả hai vợ chồng cùng ký đơn, tuy nhiên vấn đề bạn phải chứng minh là cuộc sống hôn nhân bạn không hạnh phúc thường xuyên mâu thuẩn trong cuộc sống vợ chồng, không đạt được mục đích hôn nhân, không có hạnh phúc. con nhỏ sẽ do Tòa phán quyết ai có đủ điều kiện nuôi con, đối với con từ 9 tuổi trở lên sẽ tham khảo ý kiến con trẻ muốn sống với ai thì giao người đó nuôi

  Nguyễn Trường Hồ

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Nguyễn Trường Hồ