DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Điều kiện an toàn thực phẩm của nhân viên nhà hàng, khách sạn

Trong nhà hàng/khách sạn/siêu thị có nhân viên phục vụ sản phẩm thực phẩm trực tiếp cho khách hàng. Nhờ anh chị tư vấn giúp:

-Có quy định nào của nhà nước yêu cầu rõ các nhân viên phục vụ phải trang bị bảo hộ như (khẩu trang, mũ nón, găng tay…) khi phục vụ cho khách hàng ở nhà hàng/khách sạn/siêu thị.

-Có quy định xử phạt của nhà nước nêu rõ về vấn đề trên hay không?      

  •  1382
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…