DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Điều chuyển giáo viên?

(huynhtu_8705)

Kính thưa quý luật sư,

Tôi là 1 giáo viên dạy tiếng Anh trong 1 trường thị trấn ở 1 huyện nhỏ. Vào cuối tháng 9/2018 do trong huyện trường tôi (trường gần nhà) là trường thừa 1 giáo viên tiếng Anh và có 1 trường khác (cách xa nhà tôi 15 km) lại thiếu nên Phòng giáo dục có yêu cầu trường tôi tổ chức họp và bốc thăm điều chuyển, thời gian đi là 03 năm. Tôi bốc trúng thăm điều chuyển nên phải điều về công tác tại trường mới cách xa nhà. Đến nay tôi đã hoàn thành nhiệm vụ công tác 03 năm tại trường bạn, các giáo viên điều chuyển cùng thời gian với tôi nay đã có quyết định điều về nhưng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ Phòng giáo dục trong khi đó tôi lại có 2 con nhỏ đứa lớn chỉ mới học lớp 3 còn đứa nhỏ chưa được 24 tháng, bố mẹ lại lớn tuổi, chồng tôi cũng là giáo viên công tác xa nhà. Tôi liên hệ hỏi thăm thì nhận được câu trả lời là do tình hình dịch bệnh và có 1 giáo viên tiếng Anh khác cũng công tác cùng trường mới với tôi và đang xin thuyên chuyển về 1 trường Tiểu học ở thành phố nhưng chưa nhận được phản hồi là Phòng giáo dục đó có đồng ý nhận hay không nên vẫn chưa làm đề nghị điều chuyển công tác về trường cũ cho tôi. Nay tôi xin nhờ quý luật sư tư vấn giúp dùm tôi:

Thứ nhất, Phòng giáo dục huyện tôi trả lời như vậy thì nếu như Phòng giáo dục thành phố vẫn không phản hồi hoăc phản hồi trễ 1, 2 hay 5 tháng vậy thì tôi vẫn phải chờ cùng giáo viên kia thì mới được điều về hay sao? 

Thứ hai, Trường hợp của tôi là điều chuyển còn giáo viên kia là thuyên chuyển vậy hồ sơ có giống nhau hay không mà sao phải chờ để làm chung bản đề nghị?

Kính mong nhận được những lời tư vấn quý báu từ Quý luật sư.

Chân thành cám ơn!

  •  508
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…