DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Địa phương giãn cách xã hội: Tạm hoãn triển khai công tác tiêm chủng

Đây là nội dung tại Công văn 1093/VSDTTƯ-TCQG ngày 10/8/2020 về việc triển khai tiêm chủng thường xuyên đảm bảo an toàn, phòng chống lây nhiễm vi rút SARS-CoV-2.

Đối với địa phương thực hiện giản cách xã hội

Tạm hoãn triển khai công tác tiêm chủng và thực hiện quản lý đối tượng tiêm chủng để tổ chức tiêm bù đủ mũi cho các đối tượng đảm bảo tỷ lệ tiêm chủng đạt mục tiêu.

Ngay sau khi không phải thực hiện giãn cách xã hội, các địa phương khẩn trương triển khai tiêm chủng thường xuyên đảm bảo an toàn phòng chống lây nhiễm vi rút SARS-CoV-2 theo hướng dẫn.

Đối với các địa phương không thực hiện giãn cách xã hội

Tiếp tục thực hiện công tác tiêm chủng thường xuyên, bảo đảm an toàn tiêm chủng và các biện pháp phòng chống lây nhiễm vi rút SARS-CoV-2 trong buổi tiêm chủng theo quy định, cụ thể:

- Lập kế hoạch tổ chức buổi tiêm chủng phù hợp, thông báo cho các đối tượng đến tiêm chủng theo các khung giờ khác nhau để tráng tập trung đông người trong cùng thời điểm tiêm chủng.

- Khu vực tiêm chủng cần vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng, lau khử khuẩn trước và sau buổi tiêm chủng phòng tiêm, bàn tiêm, phòng khám phân loại, phòng chờ và phòng theo dõi sau tiêm.

- Cán bộ y tế và người đến tiêm chủng phải thực hiện các biện pháp bảo hộ cá nhân như đeo khẩu trang, rửa tay hoặc sát khuẩn tay thường xuyên, kiểm tra thân nhiệt.

...

Công văn 1093/VSDTTƯ-TCQG được ban hành ngày 10/8/2020.

  •  553
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…