ĐỊA CHỈ NHÀ SỔ HỘ KHẨU BỊ TRÙNG

Chủ đề   RSS   
 • #399711 17/09/2015

  RubyVy

  Female
  Sơ sinh

  Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  Tham gia:09/05/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  ĐỊA CHỈ NHÀ SỔ HỘ KHẨU BỊ TRÙNG

  Xin chào các anh/chị luật sư!

   Mong anh/chị tư vấn dùm em. Em phát hiện sổ hộ khẩu nhà em thì số nhà bị trùng với số nhà của nhà bên cạnh. Cho em hỏi như vậy thì có ảnh hưởng gì không ạ. 

  Em cảm ơn!

  Trân trọng!

   
  3183 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #444571   29/12/2016

  Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Dựa vào những thông tin chung do bạn cung cấp, chúng tôi có một số góp ý, đề xuất như sau:

  Do bạn không nói rõ trong sổ hộ khẩu, số nhà của bạn bị trùng với số nhà của nhà bên cạnh là do sai sót chỉ trong sổ hộ khẩu hay trong thực tế, số nhà của bạn là trùng với số nhà của nhà bên cạnh nên chúng tôi đề xuất dựa theo hai trường hợp như sau:

  -         Trường hợp do sai sót chỉ trong sổ hộ khẩu: tức là, trên thực tế, số nhà của bạn không hề trùng với số nhà của nhà bên cạnh, đây là một sự sai sót. Khi này, do đây là thông tin sai sót về nhân thân sẽ dễ dẫn tới các khó khăn, phức tạp cho bạn khi tham gia vào các giao dịch và khi làm các thủ tục nên bạn nên làm đơn xin xem xét sửa đổi thông tin này

  -         Trường hợp trong thực tế, số nhà của bạn là trùng với số nhà của nhà bên cạnh: vậy thì, việc thông tin trong sổ hộ khẩu như vậy không phải là một sai sót. Vì vậy, việc này nhìn chung không ảnh hưởng tới tới các giao dịch, thủ tục của bạn.

  Trên đây là một số đề xuất, góp ý dựa trên những thông tin bạn đưa ra. Nếu còn những thắc mắc cần giải đáp, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo địa chỉ dưới đây.

  Trân trọng.

  Chuyên viên tư vấn Nguyễn Thị Minh Hiếu.

  BỘ PHẬN TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI - DỰ ÁN BĐS | CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM

  M: (+84-4) 32.123.124; (+84-4) 32.899.888 - E: cle.vietkimlaw@gmail.com; luatvietkim@gmail.com - W: www.vietkimlaw.com

  Ad: Trụ sở chính - Tầng 5, Tòa nhà SHB, 34 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN | VPGD - Tầng 5, Nhà C, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.

   
  Báo quản trị |