DanLuat 2015

Đền bù đất trang trại như thế nào?

Chủ đề   RSS   
 • #23042 15/09/2009

  hienkoh

  Sơ sinh

  Thái Bình, Việt Nam
  Tham gia:20/01/2009
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 35
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Đền bù đất trang trại như thế nào?

  Nhà tôi có trang trại nằm trên quốc lộ 39A chuyển đổi từ đất nông nghiệp. Trang trại đã được các cấp có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.
  Hiện nay do nhà nước có dự án làm con đường 39A, trang trại của nhà tôi nằm trong diện giải phóng mặt bằng một phần diện tích. Phần diện tích thuộc diện giải phóng mặt bằng hiện tại đang trồng cây cảnh.
  Hiện nay do không nắm được các luật có liên quan, các văn bản liên quan không được công khai nên các cán bộ có thẩm quyền đang ăn chặn của dân trong việc giải phóng mặt bằng này. Ban đầu các bộ nói phần đất thuộc diện giải tỏa trên phần đất trang trại nhà tôi không được hỗ trợ tiền, cây xanh cũng không. Nhà tôi không đồng ý, một thời gian sau cũng cán bộ đó lại nói: đất thuộc diện giải tỏa trên phần đất trang trại được hỗ trợ 75% (hiện tại đền bù 3,5 triệu/m2), cây xanh được hỗ trợ 50%, sau đó một thời gian lại tăng lên: cây xanh hỗ trợ được 75%, chứng tỏ dân bị ăn chặn. 
  Tôi xin tư vấn về trường hợp này, phần diện tích thuộc trang trại bị giải phóng mặt bằng thì nhà tôi được đền bù như thế nào? Phần tài sản (cây cối) trên diện tích giải tỏa được đền bù như thế nào? Các văn bản quy phạm pháp luật chiể thi hành. Trân trọng cảm ơn.

   
  7542 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-