Đây mới là sự thật dẫn đến cái chết của 2 cháu nhỏ bị điện giật tại Thủ Đức

Chủ đề   RSS   
 • #523510 22/07/2019

  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3536)
  Số điểm: 108247
  Cảm ơn: 401
  Được cảm ơn 4315 lần


  Đây mới là sự thật dẫn đến cái chết của 2 cháu nhỏ bị điện giật tại Thủ Đức

  Chắc rằng, tại thời điểm này chúng ta vẫn chưa hết bàng hoàng và đau lòng trước cái chết của 2 cháu nhỏ bị điện giật tại Thủ Đức.

  điện lực

  Khu vực xảy ra sự cố, đường dây điện do đơn vị thi công kéo để nằm trên đất - Ảnh: Điện lực cung cấp

  Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xác định ai phải chịu trách nhiệm cho cái chết của 2 cháu, mọi người đang chờ đợi câu trả lời chính xác từ cơ quan có thẩm quyền…

  Theo tôi, lỗi thuộc về điện lực và đơn vị thi công là không thể chối cãi, vấn đề chỉ nằm ở chỗ ai sẽ chịu phần lớn trách nhiệm trong vụ này.

  Song điện lực hay đơn vị thi công chỉ “phạm lỗi phụ” còn “lỗi lớn” dẫn đến cái chết đáng thương của 2 cháu chính là phụ huynh của các cháu.

  Đấy mới là sự thật mọi người ạ! Giá như phụ huynh quan tâm cho con trẻ của mình thì mọi chuyện đã không như thế! Không thể để trẻ con đi chơi mà thiếu phụ huynh bên cạnh vì trẻ chưa đủ sự hiểu biết để tránh các nguy hiểm.

  Xã hội ngày càng phát triển thì sự nguy hiểm bên cạnh trẻ thơ càng nhiều, như bắt cóc, tai nạn giao thông, giờ đây là tai nạn điện giật tại công trường… lẽ ra phụ huynh cần ra sức bảo vệ trẻ nhiều hơn từ đầu thì đã không xảy ra chuyện đau lòng này.

  Qua sự việc đau lòng này cũng là hồi chuông giúp các bậc phụ huynh thức tỉnh, biết quan tâm, bảo vệ con trẻ của mình hơn. Tránh trường hợp sự việc đau lòng xảy ra rồi thì khi đó mới bảo: hồi hay, giá như, nếu thì…

   

  "Hãy sống như bạn chỉ còn một ngày để sống, hãy làm việc như bạn chỉ còn một ngày để làm việc, hãy yêu như bạn chưa từng yêu và chỉ có một lần để được yêu"

  Email: thanhhuu050690@gmail.com

   
  4789 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #527118   31/08/2019

  Sự việc xảy ra với 2 bạn nhỏ là sự việc đáng tiết không ai muốn xảy ra, qua việc này ta cần đề cao thái độ quan tâm của phụ huynh đối với con cái và đồng thời cơ quan chức năng cũng phải điều ra làm rõ về vấn đề xảy ra trên, đưa ra các biện pháp khắc phục để không xảy ra các sự việc tương tự thương tâm như vậy. 

   
  Báo quản trị |