Dấu vân tay trên cặp da có dễ nhận biết?

Chủ đề   RSS   
 • #60980 15/09/2010

  mammam1985

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:15/09/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Dấu vân tay trên cặp da có dễ nhận biết?

  Xin luật sư cho tôi hỏi, tôi có đánh mất 1 số tiền lớn để trong cặp da vào buổi trưa nhưng đến tối về tôi mới phát hiện mình bị mất. Trong quá trình từ trưa đến tối do tôi k biết là mình bị mất nên vẫn cầm nắm chiếc cặp bình thường, đến tối về phát hiện mất có tôi và chồng tôi cùng lục tung chiếc cặp ra để tìm nhưng cũng không thấy.

  xin cho tôi hỏi là tôi muốn lấy dấu vân tay trên cặp da để tìm ra hung thủ thì có được không?vì tôi đã khoanh vùng được nghi phạm nhưng muốn chắc chắn, giả sử tất cả những nghi phạm mà tôi khoanh vùng đền đồng ý cho lấy dấu vân tay để đối chiếu.điều mà tôi muốn hỏi la dấu vân tay trong quá trình từ trưa đến tối mà như vậy thì liệu có bị xóa hoặc mờ bớt đi không?

  và dấu vân tay hiện trên cặp da có dễ lấy hay không. xin luật sư cho biết để tôi tiến hành nhờ công an vào cuộc. xin luật sư nói rõ dùm tôi xem về dấu vân tay được không? xin cám ơn rất nhiều!
  Cập nhật bởi mammam1985 ngày 16/09/2010 07:58:52 AM
   
  19471 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #61070   16/09/2010

  BachThanhDC
  BachThanhDC
  Top 10
  Cao học

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:01/12/2009
  Tổng số bài viết (5291)
  Số điểm: 50833
  Cảm ơn: 1843
  Được cảm ơn 3552 lần
  ContentAdministrators
  SMod

  Chào chị!
  Trường hợp của chị cần làm đơn báo ngay cho Công an huyện/quận nơi chị cư trú. Công an sẽ tiến hành xử lý tin báo tội phạm, đồng thời sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ để tìm ra thủ phạm. Biện pháp lấy dấu vân tay có thể được sử dụng nếu họ thấy cần thiết. Việc giám định dấu vân tay sẽ do Phòng kỹ thuật hình sự công an cấp tỉnh tiến hành mà không cần phải lấy dấu vân tay của các nghi phạm, mà họ sẽ sử dụng dấu vân tay trong danh bản, chỉ bản của nghi phạm được lưu giữ tại Công an tỉnh để đối chiếu.
  Về thời gian, nếu được bảo vệ cẩn thận, tránh mọi tác động từ môi trường, ngoại cảnh thì dấu vân tay sẽ tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, do quá trình sử dụng chiếc cặp của vợ chồng chị từ lúc mất đến lúc phát hiện mất có thể đã có những tác động làm cho dấu vân tay của thủ phạm không còn, hoặc còn những không đảm bảo được dấu hiệu cần thiết để giám định.
  Dù sao thì chị cũng nên bảo quản chiếc cặp để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Trân trọng!

  Hãy làm tất cả những gì trong phạm vi cho phép và khả năng có thể!

   
  Báo quản trị |