DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Đánh người gây thương tích - Cần trợ giúp!!!

(donlouis)

Kính chào các cô chú luật sư. Cháu có 1 vấn đề muốn được tư vấn và giải đáp thắc mắc ạ!

Cách đây vài hôm. Vào lúc 21h em trai cháu (22 tuổi) có đi hát karaoke với các bạn tại 1 quán hát gần nhà. Đang hát trong phòng thì nghe thấy tiếng cãi vã ồn ã bên ngoài. Em cháu mở cửa đi ra ngoài phòng hát mục đích muốn xem chuyện gì thì bị 1 người ném một vật vào mắt trái. Hiện tại bây giờ con mắt trái của em đã không còn khả năng nhìn thấy và cũng không có khả năng phục hồi (chưa đi giám định thương tật)

Nguyên nhân bị ném vào mắt là: có 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát bên ngoài phòng hát. Trong lúc em cháu mở của ra ngoài phòng hát (Lúc ấy ở ngoài chỉ có 2 nhóm gồm 8 người) thì bị đánh nhầm. 

Gia đình cháu đã làm đơn tố cáo lên công an huyện. Trong quá trình điều tra công an huyện đã thẩm vấn 8 người trên và em cháu. Kết quả thẩm vấn lấy lời khai: em cháu do trời tối và tình huống quá nhanh đã không nhìn rõ được ai ném mình trong 8 người trên. Còn lại 8 người trên không có ai nhận mình ném. Có người làm chứng là em cháu bị 2 nhóm thanh niên kia ném nhầm nhưng cũng không nhận ra được ai ném

Kết luận của công an huyện không đủ căn cứ để khới tố

Bây giờ gia đình cháu không đồng ý với kết luận trên của công an huyện và muốn làm đơn tố cáo lên cơ quan có thẩm quyền cấp cao hơn thì phải làm thế nào ạ? Và sự việc trên có hướng giải quyết được ko ạ? Hay em cháu phải chịu thiệt?

  •  2433
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…