DanLuat 2015

Dân tộc thiểu số có IQ cao gấp chục lần người Kinh

Chủ đề   RSS   
 • #411024 25/12/2015

  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3455)
  Số điểm: 97885
  Cảm ơn: 397
  Được cảm ơn 4081 lần


  Dân tộc thiểu số có IQ cao gấp chục lần người Kinh

  Hôm qua (24/12), nhóm sinh viên y khoa (Đại học Harvard) đã công bố bảng xếp hạng chỉ số IQ của các Dân tộc trên thế giới. Điều đặc biệt là chỉ số IQ của các Dân tộc thiểu số của Việt Nam cao gấp chục lần người Kinh (người Kinh là dân tộc chiếm đa số tại Việt Nam).

  Nhiều người đã tỏ thái độ bức xúc trước bảng xếp hạng trên và cho rằng không khách quan, đánh giá thiếu khoa học; đồng thời đề nghị nhóm sinh viên này công bố chi tiết các tiêu chí đánh giá.

  Dân tộc thiểu số có IQ cao gấp nghìn lần người Kinh09 giờ sáng nay (theo giờ Hà Nội), nhóm sinh viên y khoa (Đại học Harvard) đã tiết lộ một số thông tin về tiêu chí đánh giá xếp hạng. Trong đó, họ có đề cập đến nội dung sau:

  Trước đây, người Kinh của Việt Nam luôn vận động đồng bào dân tộc thiểu số đi học để biết chữ nhằm phát triển kinh tế cho cá nhân, gia đình và đất nước. Khi ấy, phần lớn đồng bào dân tộc thiểu số không cho con em mình đi học mà bắt ở nhà để làm nương rẫy kiếm miếng ăn qua ngày; họ lập luận rằng “cái chữ không làm no cái bụng, cái chữ không thay được ngô, gạo…”.

  Khi ấy, người Kinh cứ nghĩ đồng bào dân tộc thiểu số còn hạn chế về kiến thức, suy nghĩ không xa nên mới vậy… và người Kinh vẫn tích cực động viên đồng bào dân tộc thiểu số cho con cái họ đến trường học cái chữ…

  Mấy chục năm sau, người Kinh đã phát hiện rằng họ đã sai, bởi vì: học giỏi vẫn cứ nghèo; học càng cao, thất nghiệp càng nhiều

  Như vậy, đồng bào dân tộc thiểu số tại Việt Nam đã đi trước người Kinh mấy chục năm về suy nghĩ nên họ xứng đáng xếp ở vị trí IQ cao hơn.

  Lưu ý: Bạn vui lòng đọc kỹ trước khi bình luận và cùng suy ngẫm về thực trạng giáo dục, giải quyết việc làm của Việt Nam hiện nay.

  "Hãy sống như bạn chỉ còn một ngày để sống, hãy làm việc như bạn chỉ còn một ngày để làm việc, hãy yêu như bạn chưa từng yêu và chỉ có một lần để được yêu"

  Email: thanhhuu050690@gmail.com

   
  13567 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-