DanLuat 2015

Dân hack game và tội phạm công nghệ cao

Chủ đề   RSS   
 • #116915 11/07/2011

  nhokbenlove

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/07/2011
  Tổng số bài viết (6)
  Số điểm: 135
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Dân hack game và tội phạm công nghệ cao

  Hỏi luật sư cho tôi lời khuyên

  Mình là dân hack trong game gunny. mới bị công ty vinagame tố cáo .và bị Công An mời lên làm việc. mình chĩ hack bằng cách mò pass. ví dụ 123456. họ tên. ngày thắng năm sinh trên mạng .me.zing.vn thôi. vì game gunny nó kết hợp với mạng me.zing.vn nên biết cã ID. lúc đó mình sẽ mò pas và có được mật khẫu. và mình sẽ vào game lấy đồ.. vậy mà mình bị Công An mời lên lấy lời khai. đưa mình vào Tôi Phạm Công Nghệ Cao mới ác chứ. kêu mình sữ dụng phần mềm. này nọ. rồi bắt mình viết lời khai. cách thức hack. giao dịch mua bán. mình có hõi vụ này sẽ bị sữ lý ra shao. phía Công An nói là phãi bồi thường cho VNG.

  mình trước giờ hack buôn bán được khoãn 25tr... mà sao phãi lại bồi thường cho VNG nhĩ.. Người Chơi game kô bão mật tốt mật khẫu bị hack Mò pass dễ dàng. ai ai cũng mò pas dễ dàng như mình nói như trên hết. cho mình hõi mình có bị tội không ?


  Em Lỡ Khai Là Đã Có Mua Bán Thu Lợi 25tr rồi giờ em phãi làm sao?.. bây giờ khoãn thứ 6 Phía công an mời mình lên lại sữ lý cho xong cái vụ này.. mình có nên lên kô? mình có nên thú nhận hết tội không hay là nói không có không biết gì hết. tại lời khai đầu tiên mình đã khai toàn bộ rồi... ai cho mình lời khuyên. mình kô có dùng phần mềm gì hết mình đã khai cách thức hack và lấy vật phẫm cũa người khác
   
  8867 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #117256   13/07/2011

  LS_CaoSyNghi
  LS_CaoSyNghi
  Top 25
  Luật sư quốc gia

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/05/2010
  Tổng số bài viết (3255)
  Số điểm: 21173
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1081 lần
  Lawyer

  Chào bạn,

  Bạn thử hình dung trường hợp như sau:

  Có tài sản để hớ hênh, nhiều người có thể lấy đem đi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vì tài sản là của người khác nên khi mình lấy đi, rất có thể bị quy vào tội trộm cắp. Như vậy, không thể nói, do người khác hớ hênh nên mình không vi phạm khi lấy đồ của người ta.

  Bạn có bị tội hay không thì sau khi điều tra, xem xét, bên công an sẽ có kết luận. Nếu họ đề nghị truy tố và bạn bị tòa xử là có tội thì bạn là người có tội khi bản án có hiệu lực pháp luật.

  Trân trọng! 

  LS Cao Sỹ Nghị

  101 Đào Duy Anh, Phường 9, quận Phú Nhuận TP. HCM

  Email: caosynghi@gmail.com

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

LS Cao Sỹ Nghị

101 Đào Duy Anh, Phường 9, quận Phú Nhuận TP. HCM

Email: caosynghi@gmail.com