DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Dân hack game và tội phạm công nghệ cao

(nhokbenlove)

Hỏi luật sư cho tôi lời khuyên

Mình là dân hack trong game gunny. mới bị công ty vinagame tố cáo .và bị Công An mời lên làm việc. mình chĩ hack bằng cách mò pass. ví dụ 123456. họ tên. ngày thắng năm sinh trên mạng .me.zing.vn thôi. vì game gunny nó kết hợp với mạng me.zing.vn nên biết cã ID. lúc đó mình sẽ mò pas và có được mật khẫu. và mình sẽ vào game lấy đồ.. vậy mà mình bị Công An mời lên lấy lời khai. đưa mình vào Tôi Phạm Công Nghệ Cao mới ác chứ. kêu mình sữ dụng phần mềm. này nọ. rồi bắt mình viết lời khai. cách thức hack. giao dịch mua bán. mình có hõi vụ này sẽ bị sữ lý ra shao. phía Công An nói là phãi bồi thường cho VNG.

mình trước giờ hack buôn bán được khoãn 25tr... mà sao phãi lại bồi thường cho VNG nhĩ.. Người Chơi game kô bão mật tốt mật khẫu bị hack Mò pass dễ dàng. ai ai cũng mò pas dễ dàng như mình nói như trên hết. cho mình hõi mình có bị tội không ?


Em Lỡ Khai Là Đã Có Mua Bán Thu Lợi 25tr rồi giờ em phãi làm sao?.. bây giờ khoãn thứ 6 Phía công an mời mình lên lại sữ lý cho xong cái vụ này.. mình có nên lên kô? mình có nên thú nhận hết tội không hay là nói không có không biết gì hết. tại lời khai đầu tiên mình đã khai toàn bộ rồi... ai cho mình lời khuyên. mình kô có dùng phần mềm gì hết mình đã khai cách thức hack và lấy vật phẫm cũa người khác
  •  12205
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…