Đã có Danh sách trúng tuyển công chức Tổng cục thuế năm 2019

Chủ đề   RSS   
 • #535718 27/12/2019

  HuyenVuLS
  Top 150
  Trung cấp

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:25/07/2009
  Tổng số bài viết (486)
  Số điểm: 24693
  Cảm ơn: 69
  Được cảm ơn 698 lần
  SMod

  Đã có Danh sách trúng tuyển công chức Tổng cục thuế năm 2019

  Thông báo về việc phê duyệt kết quả thi, phê duyệt danh sách trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2019.

  Đề nghị thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển kỳ thi nêu trên đến trụ sở Cục Thuế, nơi đăng ký hồ sơ dự tuyển để làm một số thủ tục liên quan đến việc ra Quyết định tuyển dụng công chức, cụ thể như sau:
   
  Trong vòng 30 ngày kể từ ngày 27/12/2019, người trúng tuyển phải đến Cục Thuế (phòng Tổ chức cán bộ) để hoàn thiện hồ sơ dự tuyển. Trường hợp anh (chị) có lý do chính đáng mà không thể đến hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo thời hạn nêu trên thì phải làm đơn xin gia hạn gửi đơn vị tuyển dụng trước ngày 25/01/2020; thời gian xin gia hạn không quá 15 ngày, kể từ ngày 25/01/2020.
   
  Hồ sơ tuyển dụng phải được bổ sung để hoàn thiện trước khi tuyển dụng, bao gồm:
   
  - Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày đến đối chiếu hoàn thiện hồ sơ;
   
  - Bản sao giấy khai sinh;
   
  - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển; Đối với văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp người trúng tuyển phải nộp bản công nhận của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo;
   
  - Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày đến đối chiếu hoàn thiện hồ sơ;
   
  - Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm chứng thực;
   
  - Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp (bản chính).
   
  Lưu ý: Đối với phiếu lý lịch tư pháp và bản công nhận của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đối với văn bằng do cơ sở đào tạo ở nước ngoài cấp: Người trúng tuyển có thể xin gia hạn để hoàn thiện. Đến ngày 08/02/2020, nếu vẫn không xuất trình được Cục Thuế sẽ hủy quyết định tuyển dụng.
   
  Người trúng tuyển phải xuất trình bản gốc các văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ liên quan cho Cục Thuế để kiểm tra.
   
  Quá thời hạn trên, người trúng tuyển không có mặt để hoàn thiện hồ sơ theo quy định (trừ trường hợp có lý do chính đáng), Tổng cục Thuế được quyền xác định người trúng tuyển không có nhu cầu tuyển dụng.
   
  7340 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn HuyenVuLS vì bài viết hữu ích
  enychi (28/12/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận