DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cụ thể ly hôn và tài sản chính đang thế chấp ngân hàng!

Xin chào Luật sư!

Hiện nay chúng tôi có 2 con, chồng tôi có người đàn bà khác và sự việc này tôi đã chấp nhận và kéo dài gần 3 năm cam chịu của tôi và chỉ mong anh quay về cùng nuôi dạy con cái, nhưng đến nay anh lại muốn chúng tôi ly thân một thời gian, nhưng gia đình chồng tôi có truyền thống là ngoại tình, liệu có ly thân được không ?

Và bản thân tôi cũng không thể chịu đựng được nữa, tôi muốn ly hôn luôn thì sao, tài sản chung của chúng tôi là căn nhà đang thế chấp ngân hàng (500tr) và còn một số ít tôi vay mượn anh- em phía gia đình tôi, còn 2 năm nữa mới đến thời gian đáo hạn, Và anh ta không làm gì cả chỉ một tay tôi làm, anh ta suốt ngày lêu lỏng, rượu chè, cò bạc, gái gú..

Hiện nay tôi chỉ chứng minh được thu nhập trang trải hiện tại cho gia đình là đều đứng tên tôi, Tiền mua căn nhà thì cũng một tay tôi, nhưng những chứng từ vật liệu mua lúc xây nhà tôi không còn lưu giữ, và căn nhà hiện đứng tên hai vợ chồng .

Tôi đang phân vân không biết làm sao mong luật sư tư vấn sớm giúp. Tại lúc đầu anh ta chỉ đòi ly thân thoi, nhưng tôi muốn ly dị luôn, !

Cám ơn
  •  13415
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…