CÔNG TY TÀI CHÍNH PPF LỪA ĐẢO

Chủ đề   RSS   
 • #184040 09/05/2012

  lebinhtuyensinh

  Lớp 1

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:08/05/2012
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 3046
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 11 lần


  CÔNG TY TÀI CHÍNH PPF LỪA ĐẢO

  Tháng 03/2011 tôi có mua 1 chiếc xe máy  click theo hình thức trả góp của công ty tài chính PPF.
  Lúc mua và ký hợp đồng  tôi đã thanh toán số tiền là 12.000.000đ và nợ lại công ty 18.000.000đ.
  Nhân viên tư vấn tại cửa hàng Xe Máy Bình Minh - Phú Thọ đã tư vấn cho tôi mỗi tháng đóng 1.271.000đ và trả trong 3 năm. Số tiền hàng tháng tôi phải đóng sẽ trừ dần  vào nợ gốc và tính một chút lãi. Nếu thanh lý  hợp đồng trước thời hạn thì số tiền nợ gốc còn lại sẽ giảm đi.
  Đến nay  tôi trả lãi đã được 13 tháng và muốn thanh lý hợp đồng gọi đến cửa hàng tôi mua xe đã không giải quyết. Gọi  lên công ty TC PPF để tư vấn và  làm các thủ tục thanh lý HĐ thì nhân viên không hỗ trợ rõ ràng, mà chỉ thông báo khoản tiền tôi phải nộp để thanh lý hợp đồng là : 19.800.000đ. Tôi  bàng hoàng về khoản tiền phải trả còn lại. Hỏi cách tính như thế nào thì nhân viên gắt gảu,ăn nói  thiếu văn hóa và bảo nếu k nộp khoản tiền đó thì mỗi tháng vẫn phải nộp  như vậy trong vòng 2 năm tiếp theo.
   Tôi không nhận được 1 thông tin rõ ràng từ  phía công ty TC PPF.
   Nếu tôi không thanh lý hợp đồng sự việc sẽ ra sao?  Tôi rất bức xúc về cách lừa đảo của công ty này. Mong nhận được sự tư vấn của các bạn....!
   
  229536 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

12 Trang «<9101112>
Thảo luận
 • #346042   22/09/2014

  QUANGDANGNA
  QUANGDANGNA

  Sơ sinh

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:20/03/2014
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Trước đây bán hang đa cấp biến tướng làm ầm ỉ một thời gian rồi chìm lắng. bây giờ PPF cũng vậy, băng rôn ,bảng hiệu dán vô tội vạ....rồi cũng như đa cấp thôi, nhà nước phải can thiệp và rút lui...Nhưng 1 vốn 5 lời thì đến khi rút lấy biết bao tiền của dân việt nhỉ ??

  Ở Hà Nội - Sài gòn khôg còn bóng dáng của PPF, sao các tỉnh lẻ lại rầm rộ vậy nhỉ ? Phải chăng ở những nơi này ko còn kiếm ăn đc nữa ??

   
  Báo quản trị |  
 • #346072   22/09/2014

  truly9x
  truly9x

  Female
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/09/2014
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Bạn diemchau.acc ơi mình đã nói mình ko làm trong PPF, mình làm ở 1 cty tài chính khác, mình hỉu đc công việc thu hồi nợ là như thế nào, mình chỉ nói rõ cho các bạn biết về quy trình làm việc của bọn mình. Bên PPF áp lực cao hơn bên mình, nhân viên bên đó cũng dữ dằn hơn. Đúng là thái độ của nhân viên PPF có quá đáng, nhưng KH bên PPF toàn là nợ xấu. Hồ sơ thủ tục vay bên PPF quá đơn giản, bạn thử so sánh thủ tục vay giữa ACS và PPF xem khác nhau như thế nào, bên nào duyệt khoản vay nhanh hơn dễ dàng hơn? Sự thật mà nói đa phần KH bên PPF là những KH ko thể duyệt đc khoản vay ở các cty tài chính khác mới vào PPF, vậy thì các bạn fải chịu lãi suất cao. Nếu nói lừa đảo thì là do các bạn sale ko tư vấn rõ cho các bạn khi làm hợp đồng, chứ các bạn đã kí hợp đồng giấy trắng mực đen như vậy rồi mà bảo cty người ta lừa đảo ???

  Về phần lãi suất mình đã nói rõ rồi thủ tục vay càng đơn giản thì lãi suất càng cao. Ko ai cho ko bạn thứ gì cả, các bạn thử đi vay bên ACS xem bên đó duyệt hồ sơ vay như thế nào, xét từng thành viên trong hộ khẩu xem có ai nợ xấu trên ngân hàng nhà nước ko. Cái gì càng dễ thì hậu quả sẽ càng cao.

  Thái độ nhân viên bên PPF đúng là có quá đáng. Mình có vài đứa bạn làm bên PPF, bạn mình nói lúc mới vô làm nói chuyện nhỏ nhẹ với KH, bị teamlead gọi lên trách bắt fải nói cứng lên, ko đc chào ko đc dùng từ ạ (đã là đòi nợ thì fải cứng thôi), nhẹ nhàng quá KH có sợ mà đi đóng tiền ko ? Còn những trường hợp quá đáng thì mình ko nói tới, vì nếu thật sự quá đáng chắc chắn bạn đó sẽ bị kiểm điểm hoặc đuổi việc rồi. Quy trình thu hồi nợ bên PPF khác bên mình nên mình ko đc rõ, nói chung các bạn ấy cũng vì doanh số thôi, áp lực lắm.

  Đi phỏng vấn vào bộ phận thu hồi nợ cũng ko fải dễ đâu nhé, toàn trình độ cao đẳng đại học thôi. Bên PPF ko quan trọng bằng cấp nhưng phỏng vấn cũng rất khó, họ xem khả năng mình có thể đòi đc tiền về cho họ ko. Sau này có vay thì nên tránh xa PPF ra nhé !!!  Đừng nghe bọn sale dụ thủ tục vay đơn giản duyệt khoản vay nhanh giải ngân liền mà nhào vô kí.

   
  Báo quản trị |  
 • #346769   25/09/2014

  gialai_2
  gialai_2

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:25/09/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tôi đồng ý với bạn , nhân viên của cty PPF nói chuyện rất mất dạy. tôi cũng mua trả góp bên cty này nhưng có 1 tháng tôi kẹt vì mất việc mà cty giam lương 1 tháng mới trả . tôi chậm 5 ngày thanh toán mà nhân viên bên đó chửi và gọi điện liên tục và những từ đòi tiền như dân giang hồ . thậm chí họ còn gọi tới bố mẹ tôi ở quê kêu là con ông bà chiếm đoạt tài sản .. v.v trong khi toi thanh toán 10 tháng rồi thì mắc gì còn mấy tháng tôi ko trả .. nhưng do cách nói chuyện của nhân viên PPF rất mất dạy nên tôi hứa là qua tuần thanh toán mà cty này gọi d9ein65 liên tục làm tôi ko thể nào ko lo lắng dc và h tôi đả thanh toán cả phí phạt và phí góc 13tr

  Mong các bạn nên xem xét khi mua trả góp của cty này 

  Trân trọng !

   
  Báo quản trị |  
 • #354884   07/11/2014

  Lừa cái gì mà lừa!? bạn không đọc hợp đồng à? nhân viên tư vấn họ nói gì kệ họ, còn quan trọng là hợp đồng! không đọc kỷ rồi giờ mang ra bình với trả luận.

  Tại mh chứ ko tại đứa nhân viên tư vấn nào hết!

  Vẫn kiêu hảnh ngẩng cao đầu kiêu hảnh.Vẫn cúi đầu tự nhủ phải cố lên.Trời cao tôi là vì sao lẻ.Dưới mặt đất tôi là kẻ cô đơn.Nổi buồn ơi nếu ngày là vật chất.Thì ta là kẻ giàu nhất thế gian.

   
  Báo quản trị |  
 • #355948   12/11/2014

  Xin chào mọi người. Tui cũng đang là con nợ của PPF vì đứng tên dùm cho anh bạn mua điện thoại. Bây giờ rõ khổ rồi! Anh bạn thì mất nguồn thu nhập, còn tui thì lại không dư giả để chèn tiền hàng tháng nên bị các đại ca và sư tỉ PPF khủng bố tinh thần.

  Xui nữa là tui cho luôn số điện thoại nhà cha mẹ lúc làm hồ sơ vay. Thế là được dịp PPF khủng bố tinh thần gia đình của tui.

  Nhìn nhận khách quan mà nói, Chủ nợ và Con nợ muôn đời vẫn là vậy, nhưng văn hoá và hình thức vay-trả thì có khác. PPF là đơn vị tín dụng hợp pháp, quản lý cấp cao lại là người nước ngoài, vốn nước ngoài. Cái khó là kinh tế Việt Nam vẫn dùng tiền mặt nhiều nên quản lý thu hồi nợ là điều rất bất cập.

  Tuy nhiên, tui rất mong rằng công ty PPF sẽ xây dựng được đội ngũ thu hồi nợ có nghiệp vụ tốt vì khách hàng vay ở Việt Nam không phải là người "vô văn hoá" để nghe những lời nói "rất thiếu văn hoá".

  Xin hãy nhớ "thanh toán không đúng hẹn là vi phạm hợp đồng tín dụng", "không thanh toán hoặc mất khả năng thanh toán là vi phạm pháp luật nếu bị khởi kiện",

  nhưng "dùng lời khiếm nhã hoặc thậm chí thiếu văn hoá nhằm mục đích khiêu khích, xúc phạm tâm lý và suy nghĩ người khác, làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của họ, gây tổn thất gián tiếp cả về tinh thần và vật chật, cũng là vi phạm pháp luật".

  Với "Tình" chỉ việc nhắc nhở, động viên. Với "Lý" chỉ việc gởi thư thông báo, cuối cùng là nhờ pháp luật xử lý. Rạch ròi nhưng lại rõ ràng, thuyết phục hơn.

  "Sản phẩm" ở đây là tiền, người dùng/người vay sản phẩm thì vẫn được gọi là "khách hàng". Đừng để khách hàng ngày càng rời xa sản phẩm của công ty mình. Có rất nhiều công ty có sản phẩm này.

   
  Báo quản trị |  
 • #361202   06/12/2014

  longexc
  longexc

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:06/12/2014
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Một lần nghe câu, a nóng rồi phải không, a nóng rồi thì gọi lên đường dây nóng đi. Thôi cuối tháng này cắt hợp đồng và nghỉ chơi thôi

   
  Báo quản trị |  
 • #364280   23/12/2014

  tonhu213
  tonhu213

  Sơ sinh

  Hậu Giang, Việt Nam
  Tham gia:23/12/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  tôi cảm thấy bức xúc khi một công ty mang danh hỗ trợ tài chính ppf nhưng chẳng khác nào một tổ chức tín dụng đen. hễ trễ hạn là phạt. em tôi vay 10.000 .000  đóng 12 lần tương đương với 15.160.000 nhưng vì nó đóng trễ 2 tháng tiền phạt tính ra 2.251.00. thấy tiền phạt cao quá nên tôi có diện thọai cho công ty xin cho tôi trả hếtt tiền trong 4 tháng cuối  và không đống tiền phạt ( tức lúc đó là cuối tháng 9,  toi đóng tháng 10, 11, 12, tháng 1) la hết hợp đồng thì nhân viên bảo là " chị cứ đóng đi , công ty em cũng có nhiều trường hợp hỗ trợ cho những ai không có khả năng trả nợ". tôi cứ tưởng thiệt, đi vay ngân hàng để trả . nhưng các bạn có biết ko, đến tháng 12 thì nhân viên công ty dt ra kêu tôi đóng tiền tháng 12 nói là đã trễ hẹn 1 ngày. tôi tá hỏa hỏi đã đóng hết rồi còn đòi gì nữa thì bên đó nói tiền lần trước tôi đóng đã trừ vào bên tiền phạt. nếu tôi muốn hết hợp đồng phải đóng tháng 12 và tháng 1. tôi mới nói lại " vậy lúc trước tôi dống trước hạn tại sao ko giảm bớt tiền lãi xuống mà hễ trễ hạn thì phạt? các bạn biết sao ko họ nói " công ty đâu có biểu chị trả mộtt lần đâu" nghe thế các bạn có tức chết ko. tôi nói đã đóng hết rồi giờ tôi ko đóng nữa thì nhân viên bên đó bảo là chị ko đóng tiền phạt sẽ tăng lên. nếu tôi đóng thêm  hơn 2, 5 trieu nữa chẳng khác gì vay 10 triệu trả lãi thêm gần10 triệu đâu?

  Các bạn nói tôi nên làm thế nào đây. hãy cho tôi lời khuyên. tôi sợ nhưng lời lẽ của nhân iên công ty này và cách làm ăn tinh quái, chiêu trò của họ quá rồi.

   
  Báo quản trị |  
 • #364359   23/12/2014

  longexc
  longexc

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:06/12/2014
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tôi vừa thanh toán hợp đồng xong ngày 10.12. Gọi điện lên công ty thì công ty nói là đã chuyển giấy tờ về cho tôi được 13 ngày nhưng tới ngày 15.12 thì bị sự cố. Chờ tới lúc tô gọi điện lên mới kiểm tra, mà tôi gọi rất nhiều lần, gặp nhiều người khác nhau, thế là phải làm lại từ đầu. Trong lúc nhà tôi ở BR-VT rất gần TP.HCM chuyển thư bảo đảm chậm rất 1 tuần là nhận được. Tôi hỏi nhân viên nếu tôi đi đóng tiền cho công ty qua ngân hàng vào đầu tháng, nhưng chậm mất 5 ngày do lỗi chuyển của ngân hàng thì tôi có bị phạt không ? nhân viên bảo tôi không thể trả lời cho a câu này được. Chính xác là tôi đã bị phạt, và bây giờ họ chuyển trễ cho tôi, mọi người nghĩ tôi nên làm gì đây. Tiếp theo là chuyện thanh lý hợp đồng, hợp đồng của tôi tính ra tới cuối tháng 12 mới kết thúc, nhưng tôi xin đóng trước vì bên công ty đã làm phiền quá nhiều tới gia đình tôi, và tôi hỏi nhân viên là số tiền bao nhiêu để tôi đóng, thì nhân viên bảo khi nào đóng thì a hãy gọi điện, chính xác thì tôi muốn đóng vào ngày 8/12 nhưng nhân viên cứ bảo là ngày nào đóng thì lúc đó gọi điện  vì số tiền mỗi ngày sẽ mỗi khác (chẳng lẽ công ty còn không có cái kế hoạch trả nợ cho từng ngày, chỉ là cái bảng excel thôi mà) Nhưng thực ra chẳng có khác gi chỉ gọi điện và tốn thêm tiền điện thoại thôi. 
  Nói túm lại, không nên chơi với bọn này, mặc dù thủ tục vay dễ nhưng trong quá trình trả nợ rất bị làm phiền, thái độ nhân viên không tốt. Các công ty khác, giai đoạn vay rất cực nhưng giai đoạn trả khá thoải mái. 
  Tình hình là phải kiếm luật sư kiện nếu tới cuối tháng này chưa nhận được giấy tờ. 

   
  Báo quản trị |  
 • #364410   23/12/2014

  hanavietnam
  hanavietnam

  Sơ sinh

  Hưng Yên, Việt Nam
  Tham gia:23/12/2014
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tôi cũng đang đau đầu vấn đề này đây, tôi mua xe trả góp trả trước 50%, vay 50% giá trị xe là 19250k. Trả góp trong 15 tháng, mỗi tháng trả 1589k. ngày trả góp ghi trên hợp đồng là 20 hàng tháng. có duy nhất tháng đầu tiên tôi đóng trong ngày 20 còn lại là đóng trước ngày 20 thậm chí trước cả 10 ngày. PPF gọi điện báo tôi chậm 1 ngày, tôi gọi  hỏi tổng đài PPF thì bảo không bị phạt.

  Xin hỏi Luật sư tháng đầu tiên tôi đóng theo hợp đồng ghi ngày 20 hàng tháng. liệu tôi có vi phạm hợp đồng không 

   
  Báo quản trị |  
 • #364910   26/12/2014

  ONGTHO80
  ONGTHO80

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:26/12/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tôi mua điện thoại trả góp bên PPF với hình thức trả 12 tháng giảm 2 tháng cuối.hằng tháng tôi nộp đều đặng đến tháng thứ 10 xong thì bên PPF vẫn báo tôi nộp  tiền .Tôi giật mình và hỏi nhân viên tư vấn thì chúng bảo anh nộp tiền tháng cuối rơi vào  thứ 6 bên bưu điện.thứ 7 và CN nghỉ nên thứ 2 công ty mới nhận đc tiền nên anh trễ 1 ngày rồi nên anh phải nộp tiền tiếp 2 tháng nếu không bị nộp phạt tôi bực mình bảo không lẽ  anh nộp 10 ngày sau bên em nhận cũng bắt anh nộp.phải dựa trên hóa đơn thanh toán của khách hàng nộp khi nào chứ........... nhưng chúng ko bằng lòng và gọi nhắn tin chọc phá gia đình tôi hoài thôi.tôi mới bảo cho người gặp trực tiếp nói chuyện chúng chẳng chịu.hix hix nhưng tôi cũng quyết không nộp vì ức chế vô cùng.....

  Mong bà con tư vấn ủng hộ giúp em

   

  Cập nhật bởi ONGTHO80 ngày 26/12/2014 10:28:16 SA
   
  Báo quản trị |  
 • #380456   23/04/2015

  dhtt73
  dhtt73

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:23/04/2015
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  [quote=ONGTHO80]

  Tôi mua điện thoại trả góp bên PPF với hình thức trả 12 tháng giảm 2 tháng cuối.hằng tháng tôi nộp đều đặng đến tháng thứ 10 xong thì bên PPF vẫn báo tôi nộp  tiền .Tôi giật mình và hỏi nhân viên tư vấn thì chúng bảo anh nộp tiền tháng cuối rơi vào  thứ 6 bên bưu điện.thứ 7 và CN nghỉ nên thứ 2 công ty mới nhận đc tiền nên anh trễ 1 ngày rồi nên anh phải nộp tiền tiếp 2 tháng nếu không bị nộp phạt tôi bực mình bảo không lẽ  anh nộp 10 ngày sau bên em nhận cũng bắt anh nộp.phải dựa trên hóa đơn thanh toán của khách hàng nộp khi nào chứ........... nhưng chúng ko bằng lòng và gọi nhắn tin chọc phá gia đình tôi hoài thôi.tôi mới bảo cho người gặp trực tiếp nói chuyện chúng chẳng chịu.hix hix nhưng tôi cũng quyết không nộp vì ức chế vô cùng.....

  Mong bà con tư vấn ủng hộ giúp em

   

  Trường hợp này giống tình trạng của mình y chang luôn! Nhân viên công ty này gọi điện báo đóng tiền 2 kỳ cuối và tiền phạt trễ hạng nữa chứ! "Bọn" nó gọi điện cả trưa lẫn tối rất bực mình! ( xin lỗi mình dùng từ "Bọn nó" do bọn nó nói chuyện rất thiếu Văn hóa!!!). Gọi điện cho mình kg được, nó gọi cho người thân nói những lời xúc phạm lắm! Vừa rồi còn gửi thư nhắc nhở mang nặng tính hăm dọa nũa chứ!

  Hiện tại mình vẫn còn giữ lại các chứng từ đã đóng qua Ngân hàng để làm căn cứ sau này. Theo mình căn cứ vào các điều khoản trong HĐ như ngày trả góp hàng tháng ( ví dụ ngày trả góp hàng tháng là: ngày 21, số tiền trả góp hàng tháng:417000đ...) nếu mình đóng trong này 21 vẫn tính là đúng hạng.

   
  Báo quản trị |  
 • #366893   09/01/2015

  vinhoppo
  vinhoppo

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/01/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  tra muộn thì bị phạt không ban cải

  Nếu biết tra không dc thì đừng có mua........ đừng có vay...... cty hẹn 1 tháng tra 1 lần thì tới ngày đó đem đi tra ....... tra muộn bị phạt thì la âm lên..... đúng là tuổi trẻ
   
  Báo quản trị |  
 • #367462   13/01/2015

  koibe
  koibe

  Male
  Sơ sinh

  Hải Phòng, Việt Nam
  Tham gia:13/01/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 4
  Được cảm ơn 0 lần


  dung r chị ah

  Chúng nó tính đúng nhưng lãi cao ngất ngưởng . Lại chúng nó khinh ng lắm . Tốt nhất k lên mua hàng của ngân hàng ppf .
   
  Báo quản trị |  
 • #370188   03/02/2015

  dnngocnuong
  dnngocnuong

  Sơ sinh

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:02/02/2015
  Tổng số bài viết (8)
  Số điểm: 100
  Cảm ơn: 3
  Được cảm ơn 0 lần


  Bạn nói vậy mình không phủ nhận.

  Nhưng cái vấn đề chính trong chủ đề là bạn đã hiểu sai.

  vấn đề là bạn vay ơ đâu

  Như tui vay của acb hay vay của các ngân hàng để trả góp mua đồ. Tổng các khoản phí thanh toán còn lại chỉ cần alo lên số tổng đài. trong 1p sau là có con số dễ dang.

  ý của tui là các bạn cũng hiểu rồi chứ

   
  Báo quản trị |  
 • #372383   03/03/2015

  Tin nóng hổi dành cho những người bức xúc về PPF đây: Các bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi khi liên lạc với anh Hồ Tùng Bách Bộ Công Thương: Tel: 04.22205002 (ext.1048) Fax: 04 22205003 - Email: bachht@moit.gov.vn Mobile: 0915.123.272 - Web:www.qlct.gov.vn

   
  Báo quản trị |  
 • #373863   12/03/2015

  Các bạn nào bức xúc về PPF sẽ được bảo vệ quyền lợi khi liên lạc với anh Hồ Tùng Bách Bộ Công Thương.
  - Tel: 04.22205002 (ext.1048) 
  - Fax: 04 22205003 

  - Email: bachht@moit.gov.vn 
  - Mobile: 0915.123.272 
  - Web:www.qlct.gov.vn

   
  Báo quản trị |  
 • #373868   12/03/2015

  Nói chuyện có đầu có đuôi đi bạn không bị làm phiền đừng nói lung tung 

   
  Báo quản trị |  
 • #380439   23/04/2015

  dhtt73
  dhtt73

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:23/04/2015
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Mình cũng có vay của bọn này 3.187.000 đồng mua máy tỉnh bảng tại Thế giới di động, thời hạn vay 12 tháng trả góp trong 12 kỳ cả vốn lẫn lãi mỗi kỳ là 417.000 đồng. Trong hợp đồng vay có ghi "Ngày trả góp hàng tháng" là ngày 21, số tiền trả góp hàng tháng là 417.000 đồng và Công ty PPF miễn phí cho Bên vay số tiền trả góp hàng tháng của 2 kỳ trả góp cuối cùng (Nếu Bên vay đã thực hiện đầy đủ và đúng hạn các kỳ trả góp hàng tháng trước đó). Mình đã thực hiện 10 kỳ đều trước ngày 21 hàng tháng( căn cứ vào giấy đóng tiền ở Ngân hàng), nhưng nhân viên của công ty này báo mình đóng 2 kỳ cuối do có 1 kỳ bọn nó nhận trể hạn so với ngày 21, nên Bên vay không được miễn phí 2 kỳ cuối. Mình thấy công ty này lừa đảo trắng trợn và nhân viên thiếu văn hóa...! Công ty này còn gửi thư hăm dọa mình nếu không đóng 2 kỳ cuối + tiền phạt quá hạn nữa, mình thấy oải quá.

   
  Báo quản trị |  
 • #396504   16/08/2015

  letuanfashion
  letuanfashion

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:16/10/2014
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 85
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Mình rất bức xúc với cty này , mình không có quan hệ tín dụng hoặc mua hàng trả góp gì cả 

  nhưng mỗi ngày bị khủng bố 15 cuộc điện thoại nào là nhắc nợ , rồi đòi nợ , nhưng mình đã giải thích là mình không có vay mượn gì của Cty Ppf .

  Nhưng những nhân viên này không có ý thức , vẫn gọi khủng bố mình ngày lẫn đêm , mình đã làm đơn yêu cầu công an can thiệp . 

  hiện tại mình vẫn bị khủng bố như vậy , và mình xác nhận nhân viên công ty này ăn nói thô lổ , ngang tàng, giống như không có học thức 

   
  Báo quản trị |  
 • #396776   18/08/2015

  kimnganlaw92
  kimnganlaw92

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:10/03/2012
  Tổng số bài viết (6)
  Số điểm: 65
  Cảm ơn: 25
  Được cảm ơn 0 lần


  Bữa nay về quê ra các cửa hàng xe Honda, Suzuki, Zamaha,... và cửa hàng Thế giới di động thì thấy nhan nhản các công ty tài chính. Vô chỉ cần nói mua trả góp sẽ có nhân viên ra tư vấn tất tần tật. Các công ty tài chính JACCS, HD, Ngân hàng Thịnh Vượng, PPF. Trong đó, PPF là có điều kiện vay dễ dàng nhất, nhanh chóng, hồ sơ duyệt nhanh, lãi suất cao nhất luôn. Mà thấy người ta ở quê cứ đua nhau mua rần rần à!

   
  Báo quản trị |