DanLuat 2015

Công ty nước ngoài và Công ty có yếu tố nước ngoài

Chủ đề   RSS   
 • #260020 08/05/2013

  cactus1148

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/08/2012
  Tổng số bài viết (7)
  Số điểm: 150
  Cảm ơn: 3
  Được cảm ơn 2 lần


  Công ty nước ngoài và Công ty có yếu tố nước ngoài

  Chào luật sư!

  Tôi đang có 1 vấn đề cần Luật sư giải đáp như sau: tôi có 1 người quen từ nước ngoài đến VN và muốn đầu tư tại VN, tôi đang băn khoăn ko biết nên tư vấn theo hình thức nào. Hơn nữa tôi cũng đang băn khoăn về cách đặt tên cho 2 loại hình công ty này vì người bạn của tôi muốn đặt tên Tiếng Anh cho Công ty của anh ấy. Vậy Công ty nước ngoài có được đặt tên Tiếng Anh vd như: công ty THNN Anna heath,.... được hay ko? Công ty có yếu tố nước ngoài có được đặt tên theo tiếng Anh như vd trên được hay ko.

  Ngoài ra, tôi cũng muốn nhờ luật sư giải đáp giúp tôi:

  - Công ty nước ngoài có những đặc điểm nào? có những hạn chế nào khi hoạt động ở Việt Nam? Cách đặt tên của Công ty nước ngoài tại Việt Nam như thế nào phù hợp với Pháp Luật Việt Nam.

  - Công ty có yếu tố nước ngoài có những đặc điểm nào? có những hạn chế nào khi hoạt động ở Việt Nam? Cách đặt tên của Công ty có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam như thế nào phù hợp với Pháp Luật Việt Nam. 

  Hình thức nào tối ưu dành cho người nước ngoài khi muốn đầu tư ở VN? Công ty nước ngoài hay Công ty có yếu tố nước ngoài? 

   

  Xin chân thành cảm ơn!

   
  2238 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-