cổng rào nhà cuối hẻm

Chủ đề   RSS   
 • #408053 29/11/2015

  huongtran71

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:24/11/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  cổng rào nhà cuối hẻm

  Kính chào quý luật sư!

  Tôi có vấn đề cần luật quý sư tư vấn.

  Gia đình tôi có mua căn nhà năm 2010 nằm trong hẻm cụt, căn nhà xuống cấp nên không có người ở đây, và lúc này tôi có thuê công ty vẽ lại bản vẽ để xin làm sổ hồng, và bản vẽ kèm theo như sau:.

  ...

  Trong thời gian xin giấy chủ quyền, thì tôi có phát hiện hai nhà trong cùng cắt mái tole nhà tôi để xây cổng rào che mặt tiền nhà tôi khoảng 20-30cm, tôi có thông báo cho tổ trưởng và chủ nhà kề bên mới đến mua sau. Người nhà và khách của hai nhà bên trong, thường xuyên dừng xe trước mặt nhà tôi để mở cửa rào, khách thì hay đứng trước nhà tôi nhìn trực diên vào nhà, làm cho tôi rất khó vào nhà. Nghĩ tình lối xóm tôi cũng không nói vì chưa ở đó.

  .

   

  Đến tháng 3 năm 2012 mới đươc cấp sổ hồng như sau:

   

  .

   

    Nay tôi dự định xây lại căn nhà thì có nhờ tổ trưởng và gia đình tôi nói chuyện, nhưng họ không chịu di dời, và nói cổng đó có lâu rồi. Tổ trưởng có hướng dẩn tôi làm đơn gởi ra UBNN phường nhờ giải quyết giúp. Nhân viên phường có xuống hỏi,và nói cây cột đó không lấn chiếm nhà tôi, tôi xây nhà thì cứ xây và nói  sơ đồ tôi đưa bên trên là không hợp lệ vì không có chử ký của quận ( vì tôi có gởi kèm sơ đồ bên trên theo chỉ dẩn của nhân viên phường)

  Vậy tôi xin hỏi quý luật sư, tôi làm như vậy theo luật có đúng không? Và bây giờ tôi phải làm như thế nào để hai nhà bên trong dời cái cột để tôi xây nhà, nếu để vậy sẽ che khuất mặt tiền nhà tôi


  Xin  chân thành cảm ơn quý luật sư!

   

   
  4541 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận