con ngoài giá thú có được kết nạp đảng không ?

Chủ đề   RSS   
 • #239901 16/01/2013

  dinhmndt

  Sơ sinh

  Thái Nguyên, Việt Nam
  Tham gia:06/01/2013
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  con ngoài giá thú có được kết nạp đảng không ?

  Chào quý báo ! Tôi có một vướng mắc mong được giải đáp như sau:

  Tôi có 2 chị gái cùng mẹ khác cha, 2 chị đều đã là Đảng viên (lí lịch đầy đủ cả họ hàng bên nội và ngoại). Tôi được giới thiệu đi học lớp nhận thức về Đảng từ tháng 5/2012. Nay được làm hồ sơ để xét kết nạp thì gặp rắc rối do tôi là con ngoài giá thú. Từ giấy khai sinh tới hồ sơ công chức tôi không hề khai phần bố đẻ.Từ khi sinh ra tới giờ tôi và gia đình  không hề có một chút thông tin gì về người đó cả, tôi cũng không biết bố mình là người như thế nào, họ hàng bên nội có những ai ? ở đâu? họ còn sống hay đã chết chúng tôi cũng không biết.

  Khi sang Đảng bộ xã xin giấy giới thiệu đi thẩm tra lí lịch bên chồng thì các sếp nói là lí lịch của tôi không rõ ràng, không khai bố đẻ và họ hàng bên nội ( Trong lí lịch tôi ghi: Bản thân là con ngoài giá thú nên không biết bố đẻ và ông bà nội là ai). Họ yêu cầu Chi bộ phải về gặp và hỏi mẹ tôi về người gọi là bố của tôi đã 25 năm không có chút thông tin liên lạc nào và phải đi tìm bố đẻ để bổ sung vào lí lịch cho đầy đủ.

  Xin hỏi quý báo, Trong trường hợp này tôi phải làm thế nào ? Tôi có được vào Đảng không ? Để được trở thành một người Đảng viên tôi phải làm gì bây giờ ? Tôi đã cố gắng phấn đấu rất nhiều. Xin cảm ơn và mong nhận được hồi âm sớm nhất.

   
  24380 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #240087   17/01/2013

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1971 lần


  Thân chào bạn!

  Diễn đàn tư vấn luật, những vấn đề liên quan đến Đảng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Lãnh đạo Huyện Ủy (nếu cấp huyện), lãnh đạo Tỉnh Ủy (nếu cấp tỉnh), hoặc bạn đang ở cấp huyện bạn có thể liên hệ trực tiếp lãnh đạo cấp tỉnh (Tỉnh Ủy) để có hướng dẫn cụ thể.

  Chúc bạn thành công!

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |