DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cố ý làm lệch hồ sơ vụ án để bao che cho tội phạm

Luật sư cho tôi hỏi vụ án tôi được toà án thị xã tân châu tỉnh an giang xét xử ngày 31/07/20 dối với bùi trung hiếu về tội cố ý gây thương tích và tuyên phạt 9 tháng tù giam nhưng trong qua trình điều tra khởi tố vụ án thì họ bỏ lọt tội phạm và khởi tố không đúng tội danh gây ra như 2 kẻ gây án khi đó có dùng hung khí tấn công chủ yếu vào vùng đầu tôi làm biến dạng hộp sọ và sụp nền trước hộp sọ và sau đỉnh đầu gãy xương hàm mặt phải, lệch vết ngăn mũi, nong da đầu, xệ gò má, đau con mắt phải .. nhưng khi ra quyết định khởi tố thì có hành vi dùng tay vậy là đúng quy định pháp luật không? với tất cả vết thương như vậy thì chỉ có 14 % vậy là đúng không luật sư?

Trong khi 2 kẻ gây án chủ yếu là đập vào đầu tôi khi đó chúng đều thể hiện rõ ràng qua hành động cũng như lời nói khi đó, và lời khai của kẻ gây án là bé đen cũng được họ xác nhận là có cầm gạch tham gia nhưng ra toà thì trở thành người làm chứng vụ án này .

Về bệnh án của tôi tại bệnh viên thì cũng có người lấy cắp khi đó rồi chỉnh sửa lại mất kết quả 2 từ lồi lõm và trong bệnh án thì không có ghi lún họp sọ nhưng đầu tôi thì bị và bệnh án thiếu chữ kí và 2 mẫu bệnh án thì khác nhau hoàn toàn nhưng tôi nói chẳng ai tin điều này cả 

Và lời khai của tôi thì ra toà hộ tự ý thay đổi trong khi lời khai của tôi được công an tỉnh thụ lí và chuyển giao cho trưởng công an thị xã tân châu an giang giải quyết nhưng chẳng giải quyết gì cả  và đến khi ra toà thì họ tự ý thay đổi lời khai và tạo dựng thành 1 vụ án khác hoàn toàn giúp cho tội phạm thoát vậy có đúng không và ra bản án không đúng sự thật có camera tại toà ghi hình lại, và tôi kháng cáo bản án gần 3 tháng nhưng chẳng thấy xét xử phúc thẩm gì cả vậy là đúng sai luật sư cho tôi hỏi ?

  •  1312
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…