DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Cố ý đánh người gây thương tích và làm nhục người già

(nguyen.lam)

    Bố tôi năm nay 71 tuổi,công tác tại công ty xe khách Hà Bắc về nghỉ mất sức.
Ngày 05/04 vừa qua bố tôi có cùng hai ông bạn ở cơ quan cũ đang đi dạo chơi qua bãi gửi xe của khu di tích đền Bà Chúa Kho Và đi ngang qua cửa nhà tên Bùi Văn Minh sinh năm 1964 thì Minh đi ra chặn đường và bắt bố tôi cầm chim(dương vật) cho hắn đứng đái.Đương nhiên bố tôi không bao giờ làm trò bẩn thỉu như vậy và đã đẩy hắn ra. Vậy là hắn túi cổ áo bố tôi vừa chửi và vừa đấm đá vào mặt, đầu, ngực làm bố tôi ngã xuống đường và chảy máu rất nhiều.
    Gia đình tôi đã gửi đơn kiện và đơn tố cáo rất nhiều lần nhưng vẫn không được sự giải quyết của một cơ quan pháp luật nào.
    Năm 2009 địa phương tôi có một số diện tích đất ruộng nằm trong khu dự án của TP nhưng do đền bù không thỏa đáng nên dân trong địa phương chưa đồng ý nhận đền bù.Nhưng vì gia đình tôi có người làm trong chính quyền lên đã gương mẫu cùng với các cán bộ địa phương nhận sự đền bù đó theo chủ trương của nhà nước.Tôi và gia đình được biết hắn đánh bố tôi vì gia đình tôi làm theo chủ trương đó và không nghe theo một số dân(trong đó có gia đình hắn và hắn có một ngôi nhà nằm trái phép trong khu giải tỏa đó) không nhận đền bù.
    Luật sư có thể cho tôi hỏi với vụ việc như vậy thì bố tôi có được sự bảo vệ của một cơ quan chức năng nào không? và với những hành động như vậy thì Minh có bị ghép vào tội danh gì không?và vì sao gia đình tôi đã gửi rất nhiều đơn kiện mà không có một cơ quan nào giải quyết có phải vụ việc này quá nhỏ không?
    Tôi xin chân trọng cảm ơn!

 

  •  5000
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…