DanLuat 2015

Có phải cô ấy đã phản bội tôi?

Chủ đề   RSS   
 • #43840 25/08/2009

  phuoc_loc

  Sơ sinh

  Sóc Trăng, Việt Nam
  Tham gia:28/07/2009
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Có phải cô ấy đã phản bội tôi?

  Vợ chồng tôi cùng công tác chung một Công ty, gần đây tôi phát hiện một đoạn tin nhắn giữa vợ tôi với anh đồng nghiệp (cũng là bạn thân của tôi) với nội dung sau:
  Cô ta nói cô không còn cảm giác với tôi nữa, mỗi lần như thế là như "trả bài", còn đối với anh ta cô có cảm giác khác tôi.
  Rồi anh ta nói rằng: "anh không làm thì thôi, làm phải tới nơi tới chốn, chỉ một lần thôi mà em nhớ thế à?".
  Anh ấy và cô ta nói với nhau những lời yêu thương và bàn cách "qua mặt" tôi.
  Bây giờ tôi không biết tính sao? Cô ta nói với tôi rằng chỉ là nhắn tin đùa giỡn thôi, không có chuyện ấy xảy ra và cô ta khuyên tôi đừng tin những lời dư luận nói. Xin các bạn cho tôi một lời khuyên, tôi có phải là một người đàn ông nhu nhược không? Thật sự cô ấy và anh ta có phải đang đùa giỡn cho vui không? Tôi thật sự đang bối rối lắm, xin các bạn giúp tôi!
   
  5820 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #43841   07/08/2009

  lawyerhien
  lawyerhien
  Top 100
  Lớp 6

  Đăk Lăk, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (517)
  Số điểm: 7457
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 34 lần


  Chào bạn.
  Vấn đề bạn đưa ra khó thật. Chứng cứ thì không rõ ràng mà vợ bạn lại không thừa nhận. Nhưng bạn hãy kiểm tra lại những gì trong tin nhắn của cô ấy có đúng không. Chẳng hạn cô ấy nói là "mỗi lần như thế là như "trả bài"". Việc này bạn có thể check lại được mà.
  Bên cạnh đó bạn cũng có thể rà soát lại toàn bộ thái độ và hành vi của cô ấy trong thời gian gần đây.
  Cũng là phụ nữ nên tôi muốn lưu ý với bạn rằng: Nếu người phụ nữ còn yêu thương, tôn trọng chồng mình hay chỉ đơn giản là không muốn cuộc sống gia đình đổ vỡ thì sẽ không có những lời lẽ xúc phạm đến chồng mình như vậy đâu.
  Chúc bạn may mắn.

  Luật s­ư L­ưu Thị Thu Hiền

  Tr­ưởng VP Luật s­ư Hiền và Liên danh

  374 Phan Bội Châu - Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk.

   
  Báo quản trị |  
 • #43842   22/08/2009

  Nhu34
  Nhu34

  Male
  Sơ sinh

  Trà Vinh, Việt Nam
  Tham gia:07/03/2009
  Tổng số bài viết (61)
  Số điểm: 499
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 1 lần


  XIN CHIA SẼ BẰNG CẢ TẤM CHÂN TÌNH

  Chào anh phuoc_loc!
  không biết anh đã tìm hiểu thật kĩ về nội dung tin của vợ anh chưa:''không còn cảm giác với tôi nữa đó là chuyện j? chuyện ân ái vọ chồng với nhauhay chăng?, mỗi lần như thế là như "trả bài", còn đối với anh ta cô có cảm giác khác tôi.
  Rồi anh ta nói rằng: "anh không làm thì thôi, làm phải tới nơi tới chốn, chỉ một lần thôi mà em nhớ thế à?".
  không còn gì bàn cải gì nữa cả anh à, anh cũng đã nói: Anh ấy và cô ta nói với nhau những lời yêu thương và bàn cách "qua mặt" tôi.
  Như vậy, quả thật là đã khá rõ rồi anh ạ!
  Bởi là vợ chồng với nhau thì không thể đem cả những chuyện vợ chồng trên giường ra nói với người khác, mà đó còn là người khác phái với những lời nham nhỡ như thế được anh ạ!
  Anh hay thật bình tĩnh và nhìn nhận sự thật rằng cô ấy không hề coi anh là chồng nhưng anh nghĩ đâu! sở dĩ cô ấy ko muon nói thẳng là vì anh con có khả năng lợi dụng hay biết anh vẫn còn thương cô ấy và dễ miềm lòng nên cố nhẹ nhàng nan nỉ...cho qua đó thôi.
  Anh không phải là người nhu nhược đâu! mà đó là anh thương người vợ anh thôi! tình cảm oj anh thật đáng quý và trân trọng
  Cô ta ko biet trân trọng tình cảm mà anh dành cho cô ấy! rồi sau này cô ấy sẽ hối hận thôi anh à!

  Tui có thể cung cấp cho anh thông tin tư vấn tâm lý chương trình "ALO chúng tôi nghe" phát sóng trực tiếp trên làn sóng AM 610 Khz Đài tiếng nói nhân dân tp.HCM vào tối chủ nhật 22h30', anh sẽ gặp chuyên gia Tâm lý Huỳnh Văn Sơn để được chia sẽ nhiều hơn anh nhé!

  Thân chào anh! chúc anh luôn vui!
  Cập nhật bởi Nhu34 vào lúc 09/08/2009 10:33:14
  Cập nhật bởi lethigam_ms vào lúc 22/08/2009 17:00:26

  Vo Van Nhu

   
  Báo quản trị |  
 • #43843   10/08/2009

  thutrang3107
  thutrang3107

  Sơ sinh

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:12/05/2009
  Tổng số bài viết (38)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 3 lần


  Đây là vấn đề liên quan đến hạnh phúc của một gia đình, xin đừng tư vấn tùy tiện!

  Thân Chào phuoc_loc!
  Đây là vấn đề liên quan đến hạnh phúc của gia đình anh, vì vậy anh cần thật bình tĩnh và sáng suốt để nhận ra vấn đề. Và chỉ có anh mới là người có thể giải quyết được vấn đề này.

  Tôi đọc trên báo tuổi trẻ bài viết này, anh cũng thử đọc đi. Đây là cách ứng xử của các bà vợ. Không biết có có thể giúp gì cho anh không. Nhưng hy vọng anh sẽ bình tâm để giải quyết vấn đề.
  Thân chúc anh & gia đình mọi điều tốt lành.

  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=325014&ChannelID=194

  Chủ Nhật, 05/07/2009, 06:50 (GMT+7)

  Khi vợ cao tay...

  TT - Hai câu chuyện có thật về cách ứng xử rất bản lĩnh của hai bà vợ khi bị tung hỏa mù: chồng có dấu hiệu “lăn tăn” ngoài luồng...

   Chuẩn bị lên giường đi ngủ thì điện thoại của chồng đổ chuông. Chị T. lắng nghe xem câu chuyện thế nào vì chồng chị rất ít khi có điện thoại vào lúc khuya. Đầu dây bên kia không nói gì... Hai, ba cuộc như thế khiến chị rất tò mò...

  Chuyện thứ 1: “Anh đúng là thằng đểu!”

  Sau đó là tin nhắn đến, anh chị cùng đọc. Dòng tin: “Anh đúng là thằng đểu” khiến chị giật mình, lục lại trí nhớ về giờ giấc của chồng gần đây. Chị hỏi anh về chủ nhân của số điện thoại, anh lắc đầu không biết và chứng minh bằng tin nhắn hơi bỗ bã trả lại cho cô gái kia. Tin nhắn đáp lại: “Anh sẽ phải nhớ đến tôi suốt đời. Hãy chờ xem” càng khiến chị nổi máu...

  Chồng chị đột nhiên quay sang chị: “Chưa bao giờ anh thấy em bình tĩnh như thế trước những tin nhắn “tấn công” kiểu này. Cảm ơn em đã tin anh”.

  Chị đùa: “Hay là do em đang ở đây nên anh phải chối cô kia. Đến mai chắc lại nhắn tin xin lỗi như chơi ấy chứ”. Anh cười, lắc đầu... Liên tiếp hai, ba tin nhắn như thế đến máy của anh khiến chị không cưỡng nổi tò mò. Chị bảo với anh: “Để em giải quyết”.

  Chị gọi điện vào số máy đó nhưng không ai bắt máy hoặc ấn nút từ chối nghe. Không còn cách nào khác, chị nhắn tin: “Bạn là ai mà nhắn vào máy của chồng mình nói anh ấy là thằng đểu. Bạn cần gặp ai, bạn có nhầm số điện thoại không”. Lần đầu tiên chị thấy mình bình tĩnh như vậy trước những tin nhắn kiểu tố cáo chồng thế này. Tin nhắn trả lời: “Tớ không nhầm đâu. Bạn đang ở cùng anh T. (tên chồng chị) sao. Dù sao bạn cũng như tớ mà thôi”.

  Một tin nhắn chứng minh chồng chị đúng là đích đến của những tin nhắn kia. Nhưng anh lại phủ nhận sự tồn tại của một bóng hồng nào đó ngang qua đời anh, trừ chị. Chị cũng tin anh nên quyết định sẽ thay anh giải quyết vụ tin nhắn này. Chị nhắn lại: “Nếu không cho biết em là ai, có liên quan gì đến anh thì anh sẽ không mất thời gian với trò đùa vớ vẩn này nữa. Định phá gia đình người ta sao?”. Tin nhắn trả lời: “Làm sao anh phải thế? Nếu ngày mai anh không đưa em đi thì anh sẽ...”.

  Sau đó là một cú điện thoại, chị nghe máy. Vẫn như mấy cuộc trước đó, tuyệt nhiên không có giọng nói nào vang lên, chị bèn hỏi: “Ai ở đầu dây đấy? Có ấm ức gì thì cứ nói lên xem sao”. Cuộc điện thoại bị tắt phụt. Chị quyết định không để ý gì nữa, hỏi ý kiến anh để tắt máy (chưa bao giờ chồng chị tắt máy). Chưa đầy một phút sau, đến lượt điện thoại của chị đổ chuông. Chị nghe máy bằng giọng rất tử tế nhưng đầu dây bên kia vẫn tắt phụt. Chị quyết định tắt máy đi ngủ.

  Sáng hôm sau, chị đinh ninh sẽ có vài tin nhắn để xem nhưng không hề thấy dấu vết nào của số điện thoại đêm qua. Chị giật mình với chính mình, nếu đêm qua chị làm ầm ĩ lên chắc gia đình chị đã gặp phải một phen sóng gió, nhiều đồ vật sẽ bay không xác định được phương hướng...

  Chuyện thứ 2: “Chồng tớ đã thú nhận tất cả!”

  Câu chuyện bắt đầu vào một buổi tối, chồng chị H. đi vắng, chị nhận được điện thoại của một người lạ, tự nhận là chú họ của chồng chị. Ông “rào”: “Cháu phải bình tĩnh chú mới nói chuyện này. Chồng cháu lần nào về quê cũng gặp người yêu cũ, hai người đi đâu đó từ trưa đến cuối giờ chiều mới về”. Chị H. lên tiếng hỏi vì sao chú biết, người lạ trả lời: “Do cô người yêu cũ làm cùng với chú”. Chị bán tín bán nghi, nhớ lại lịch trình của chồng mình.

  Mấy tháng nay anh chuyển sang kinh doanh, đi về quê liên tục nhưng lần nào cũng lên rất sớm. Ngay cả thời kỳ anh chị giận nhau, có lần buổi trưa anh đã về đến nhà. Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng chị vẫn ấm ức. Chị nhớ lại thời anh chị đang yêu, anh và cô gái ấy cũng thi thoảng gặp nhau, đặc biệt là cô ta rất hay đến nhà anh chơi. Một chút ghen tức nhen lên. Chị quyết định gọi điện cho cô người yêu cũ của chồng.

  Chị dùng đòn phủ đầu: “Chồng tớ đã thú nhận tất cả”. Cô người yêu cũ im lặng một lát rồi nói: “Tớ và anh ấy đã không còn gì cả. Tớ có ngu đâu mà giữ tình cảm khi người ta đã đi lấy vợ”. Tự nhiên chị chùng lòng lại, đúng là mình ghen vô cớ, chị đổi giọng: “Tớ đùa đấy. Tớ tin chồng tớ nhưng mà ở cơ quan có ai ganh tị với bạn không? Có một người vừa gọi điện cho tớ nói rằng bạn và chồng tớ rất hay gặp nhau”.

  Cô người yêu cũ nghe thấy thế vội nói: “Tớ và một ông khá lớn tuổi đang giành nhau một dự án mà”. Chị H. lên tiếng: “Bạn cảnh giác với ông ấy nhé” và gác máy. Câu chuyện này được giấu kín hoàn toàn với chồng chị H..

  Các chuyên gia tâm lý nhận xét trong hai câu chuyện trên, hai gia đình vẫn yên lành là do hai người phụ nữ đều nắm vững công việc, lịch trình của chồng và có được sự tin tưởng tuyệt đối vào chồng. Để giữ được hạnh phúc vốn rất mong manh trong thời đại này, các bà vợ không nên quá mù quáng tin vào chồng. Tuy nhiên, khi đã xét tới các chứng cứ ngoại phạm, các bà vợ nên tin chồng mình, không để các yếu tố... ngoại lai xâm lấn hạnh phúc gia đình.

  PHI PHI


   
  Báo quản trị |  
 • #43844   11/08/2009

  haoquangcongly2005
  haoquangcongly2005

  Sơ sinh

  Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  Tham gia:20/02/2009
  Tổng số bài viết (42)
  Số điểm: 260
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  chào anh

  Tôi ko dám nói là tư vấn cho anh nhung tôi muốn chia sẻ với anh đôi lời về vấn đề này. đây là vấn đề tế nhị ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cho nên bây giờ anh nên tỉnh táo để xem xét mọi việc.
  Tôi nghĩ anh nên trao đổi cùng vợ anh xem chuyện đó là thế nào? Nểu vợ anh trả lời là đùa. Thì anh đặt ra vấn đề xem chuyện đó có đùa đươc không? Tuỳ cách thể hiện mà anh coa suy xét. có gì sẽ liên lạc tiêp nha!
   
  Báo quản trị |  
 • #43845   19/08/2009

  bien35
  bien35

  Male
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:12/08/2008
  Tổng số bài viết (6)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin chào!

  Anh à, nếu anh còn yêu vợ, còn muốn giữ lấy mái ấm gia đình của mình thì không nên truy xét chuyện quá khứ làm gì. Theo tôi trong trường hợp của anh có thể khi sự việc đã rõ ràng chưa hẳn đã tốt. Tất nhiên, hiện tại anh phải nói rõ với vợ (bằng nhiều cách khác nhau) khẳng định anh không thể chấp nhận được chuyện vợ ngoại tình. Không nên kết luận vội vàng qua một tin nhắn.
  Thân chào!

   
  Báo quản trị |  
 • #43846   20/08/2009

  trantuoanh
  trantuoanh
  Top 150
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:22/06/2009
  Tổng số bài viết (325)
  Số điểm: 5720
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 24 lần


  Bạn bien35 nói một câu mà tôi thấy rất có lý : " Khi sự việc đã rõ ràng chưa hẳn đã tốt"

  Mỗi người một ý, một quan điểm xung quanh chủ đề phải nói là tương đối bất cập đối với các ông chồng, bà vợ trong xã hội ngày nay, khi mà phong trào cặp bồ của người chồng/vợ trong cơ quan, hoặc hò hẹn nhau trong giờ hành chính, tranh thủ giờ nghỉ trưa.. đã trở thành xu thế phát triển theo chiều hướng gia tăng. Và vợ của bạn cũng không phải là ngoại lệ, vậy phải làm thế nào? nếu giả định bạn truy xét đến cùng và vợ bạn thú nhận những mẩu tin nhắn đó là sự thật? bạn sẽ phải đối mặt với nó như thế nào đây? rồi sau đó là cả một chuỗi ngày dài bạn có dám khẳng định rằng mình sẽ không bị dằn vặt bởi những hình ảnh bạn tưởng tượng vợ mình đã ăn nằm với người khác như thế nào không?

  Nếu bạn không thể bước nổi qua đó một cách thanh thản thì bây giờ vẫn còn đủ thời gian để bạn thay đổi sự việc theo chiều hướng nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn.

   

  “Khi sự việc đã rõ ràng chưa hẳn đã tốt “ : Theo quan điểm của cá nhân tôi, nếu tôi là bạn, tôi sẽ dành một buổi nói chuyện nghiêm túc với vợ, làm sao để cho vợ mình hiểu được việc đó không thể đùa rỡn, tôi sẽ nhắc nhở vợ rằng: nếu em còn để trường hợp như thế này xảy ra một lần nữa anh sẽ không tha thứ cho em. Hãy tôn trọng anh như anh tôn trọng em.

   

  Nếu vợ bạn là người tốt thì sau đó chuyện không có gì để nói nữa.

  Nhưng nếu sau này vợ bạn vẫn còn để xảy ra trường hợp tương tự thì lúc đó.. chia tay là một trong những giải pháp được nhắc đến.

   
  Báo quản trị |  
 • #43847   20/08/2009

  phuoc_loc
  phuoc_loc

  Sơ sinh

  Sóc Trăng, Việt Nam
  Tham gia:28/07/2009
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Qua những lời khuyên quý báo của các bạn, tôi thật sự bình tĩnh để có hành động đúng đắn nhất, thể hiện bản lĩnh một người đàn ông, nhưng không biết sự cố gắng ấy sẽ kéo dài được bao lâu khi nổi ám ảnh người vợ ngoại tình với người đàn ông khác và họ xem tôi như một thằng khờ. Tôi đã biết tất cả nội dung tin nhắn giữa vợ tôi và người bạn thân của tôi là sự thật, họ đã lén lút "hẹn hò" khi tôi đi công tác, nhưng vì sĩ diện một người đàn ông tôi không muốn dư luận xem tôi là thằng bị vợ "cắm sừng" nên thể hiện trước thiên hạ như một gia đình đang rất hạnh phúc, tôi lừa được mọi người nhưng không thể lừa dối trái tim mình, tôi thật sự rất nhục khi vợ mình lại ngoại tình với bạn thân của mình, đó là thất bại của một người đàn ông. Vợ tôi rất nổi tiếng là người phụ nữ giỏi "diễn trò", chuyệc cô ấy có làm cô ấy vẫn làm như người vô tội bằng những giọt nước mắt rất "nhiệt tình" nên là chồng tôi không quá bất ngờ với chuyện này! Vợ chồng tôi còn rất trẻ nên sự thật này sẽ đeo đẳng suốt đời sống vợ chồng sau này, liệu tôi sẽ bám giữ hạnh phúc mong manh này như thế nào với một cô vợ như thế?
   
  Báo quản trị |  
 • #43848   21/08/2009

  trantuoanh
  trantuoanh
  Top 150
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:22/06/2009
  Tổng số bài viết (325)
  Số điểm: 5720
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 24 lần


  Hai năm rõ mười là vợ bạn đã ngoại tình? muốn biết rõ được việc này thì bạn hãy kiểm chứng lại các hành vi của vợ bạn từ khi có hiện tượng tới giờ ( bạn có thể tham khảo bài đăng của bạn Thu Trang). Khi một người ngoại tình có nghĩa là họ đã san sẻ tình cảm, ý nghĩ, hành động cho thêm một người, có nghĩa người đó sẽ trở nên hờ hững với bạn đời, bỏ bê việc chăm sóc gia đình và nhất là hay chau chuốt trong việc ăn mặc, nhan sắc khi ra ngoài.

  Nhưng như vậy không có nghĩa là họ hoàn toàn chán và muốn cởi bỏ cái gia đình hiện tại của mình, bằng cớ là họ vẫn chối khi bạn đời tra vấn.

  Vợ bạn cũng vậy, bạn cũng hãy xem lại bản thân mình có sai sót nào không? có đúng là bạn đã hết lòng yêu vợ và vun vén cho gia đình không? nếu như mình cũng góp phần vào cái lỗi ấy thì hai người nên thẳng thắn nói chuyện cho rõ ràng, chỉ ra được cái lỗi của từng người, nói sao cho cô ấy thấy rằng bạn vẫn rất yêu vợ và muốn gia đình mình lại vui vẻ như xưa.

  Nói gì thì nói, khi thực hiện mới là điều khó khăn,nên rất cần tấm lòng rộng mở và vị tha ở bạn, đừng nên quá hẹp hòi và đề cao tự ái của bản thân.

  Chúc bạn và gia đình của bạn dần trở về quỹ đạo, thân.
   
  Báo quản trị |  
 • #43849   21/08/2009

  phuoc_loc
  phuoc_loc

  Sơ sinh

  Sóc Trăng, Việt Nam
  Tham gia:28/07/2009
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  đúng như lời bạn trantuoanh, vợ tôi dạo gần đây rất chau chốt trong việc ăn mặc và trang điểm rất kỹ lưỡng khi đi làm, vì người đàn ông ấy luôn nhắn tin những lời yêu thương và khen vợ tôi là xinh đẹp "anh thích nhất là lúc ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp của em", vợ tôi hỏi anh ấy rằng "em và vợ anh, anh có cảm giác với ai cũng như nhau phải không?", còn cô ấy thì "đối với anh cảm giác khác chồng em". Tôi thật sự quá kinh khủng! những điều thầm kín vợ tôi lại đem ra phân tích với người đàn ông khác nữa.
  Tôi biết mình không đến mức phải làm cô ấy chán đến thế, nhưng có lẽ vì tính kiêu hãnh nên cô ấy muốn chinh phục người đàn ông khác để thể hiện bản lĩnh của mình chăng? Tôi biết rằng cô ấy sẽ không từ bỏ gia đình này vì người đàn ông đó thua rất xa tôi về kinh tế và anh ấy đã có vợ con đàng hoàng, như lời cô ấy nói với anh ta "không ai buộc em phải từ bỏ gia đình này trừ khi em tự từ bỏ nó" và cho rằng "sẽ không ai biết chuyện ấy đâu".

   
  Báo quản trị |  
 • #43850   21/08/2009

  lawyerhien
  lawyerhien
  Top 100
  Lớp 6

  Đăk Lăk, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (517)
  Số điểm: 7457
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 34 lần


  Hai chữ "tha thứ" nói ra thì rất dễ, nhưng để thực hiện nó bạn phải hy sinh rất nhiều. Nếu bạn có thể bỏ qua quá khứ của vợ bạn thì hãy ngồi lại và nói chuyện với nhau thật thoải mái, tìm hiểu lý do tại sao vợ bạn lại ngoại tình với người đàn ông kém hơn bạn. Bạn nên tỉnh táo, sáng suốt trong quyết định của mình vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân bạn mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh đặc biệt là con cái. Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ cho bạn, còn việc lựa chọn và quyết định thì không ai khác ngoài chính bản thân bạn bởi bạn là người hiểu rõ sự tình và biết mình cần cái gì hơn.
  Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình.

  Luật s­ư L­ưu Thị Thu Hiền

  Tr­ưởng VP Luật s­ư Hiền và Liên danh

  374 Phan Bội Châu - Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk.

   
  Báo quản trị |  
 • #43851   22/08/2009

  trantuoanh
  trantuoanh
  Top 150
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:22/06/2009
  Tổng số bài viết (325)
  Số điểm: 5720
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 24 lần


  Là một người phụ nữ khi ra ngoài xã hội không thể tránh việc bị những người đàn ông khác tán tỉnh, nhất là những người phụ nữ có chút sắc đẹp và khéo léo trong việc giao tiếp. Chính vì vậy bản thân người đó phải thật sự vững vàng, và cơ bản đằng sau người ấy phải có một hậu phương vững chắc. Ở đây hậu phương vững chắc có nghĩa con cái, tình cảm của chồng quan tâm, thương yêu, chiều chuộng.
  Tâm lý của một người khi chuẩn bị bước chân vào vòng xoáy ái tình sai trái đó, họ hay tìm cho mình một lý do để biện hộ, hay nói cách khác để giảm tội lỗi mặc dù họ hiểu điều đó rất nguy hiểm và có thể dẫn tới nhiều hệ luỵ trong cuộc đời của họ.
  Nhưng tại sao họ vẫn lao vào? theo như sự hiểu biết của riêng cá nhân tôi thì có những lý do chủ yếu sau đây:
  - Tâm sinh lý
  - Thích vẻ ngoài hào hoa phong nhã
  - Chồng nhu nhược
  - Không được chồng quan tâm đến
  - Hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung
  - Thể hiện bản thân
  - Kinh tế
  ....
  Bởi vậy nếu người chồng nắm được điểm yếu của vợ có thể khắc phục và lấy lại được tình cảm của vợ thì tôi khẳng định rằng không một người vợ nào có thể dám cặp bồ.
  Trừ các trường hợp được liệt vào bệnh kinh niên thì đành phải bó tay.


   
  Báo quản trị |  
 • #43852   24/08/2009

  mostlaw2020
  mostlaw2020
  Top 100
  Male
  Lớp 1

  Thái Nguyên, Việt Nam
  Tham gia:30/03/2009
  Tổng số bài viết (552)
  Số điểm: 2584
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 9 lần


  Chắc bạn chưa có con hả?

  Nếu bạn có con rồi thì vấn đề này khó giải quyết. Hai bạn lấy nhau được lâu chưa vậy?

  Tôi đọc qua chủ đề và cuối cùng phải đọc nội dung từng bài viết một.

  Tôi giả sử như vợ bạn không có vấn đề gì thì bạn sẽ là người đang có vấn đề đó. Nếu chỉ qua tin nhắn mà đã tin ngay thì có lẽ bạn có thể bị vấp ngã cả đời đó, tôi nghĩ bạn nên xem xét lại 1 lần nữa thật kỹ, bởi khi đã có 1 lần thì ắt có lần khác (ngựa quen đường cũ mà), bạn có thể dùng chiêu hồi mã thương (đi công tác) xem sao.
  Chúc bạn hạnh phúc nhé, Thân chào!
   
  Báo quản trị |  
 • #43853   24/08/2009

  phuoc_loc
  phuoc_loc

  Sơ sinh

  Sóc Trăng, Việt Nam
  Tham gia:28/07/2009
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  tôi không phải là người dễ dàng tin vào những việc không có cơ sở. Một khi bạn bị phát hiện việc làm sai trái, bạn dám tái phạm lại không bạn mostlaw2020? Tôi nghĩ hiện nay cô ấy đã nhận ra sai lầm nên đang cố gắng tạo lòng tin nơi tôi. Đồng ý với bạn là tin nhắn không nói lên sự việc có hay không, bắt gian tình phải bắt tận tay mà phải không bạn? nhưng 100% đó là những suy nghĩ của cô ấy, những dòng chữ của cô ấy thì bạn nghĩ sao về sự thật này, làm chồng tôi cũng không dám tin đó là sự thật.
   
  Báo quản trị |  
 • #43854   25/08/2009

  mostlaw2020
  mostlaw2020
  Top 100
  Male
  Lớp 1

  Thái Nguyên, Việt Nam
  Tham gia:30/03/2009
  Tổng số bài viết (552)
  Số điểm: 2584
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 9 lần


  Về quan điểm và lời khuyên của tôi với bạn thì tôi không thay đổi.

  Bạn hỏi tôi:  "  Một khi bạn bị phát hiện việc làm sai trái, bạn dám tái phạm lại không bạn mostlaw2020?" => cái này còn tùy, chắc là tôi dám đó.

  Tôi xin nói thêm, tôi cũng đã từng ở vào tình trạng gần như bạn và đã từng là người ở phía bên kia. Hic, nghe thấy thì chắc ai cũng chán nhưng sự thật thì đúng là sự thật.

  Chính bạn mới là người quyết định việc chấp nhận hay không chấp nhận, bỏ qua hay không bỏ qua còn những lời khuyên của các thành viên ở diễn đàn chỉ là mang tính chất tham khảo.

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-