Cô bé "cứ thấy trai là xán đến" đẩy bạn tình vào tù!

Chủ đề   RSS   
 • #220899 19/10/2012

  buigiabaoviet
  Top 500
  Female
  Lớp 1

  Long An, Việt Nam
  Tham gia:30/12/2009
  Tổng số bài viết (197)
  Số điểm: 2774
  Cảm ơn: 92
  Được cảm ơn 179 lần


  Cô bé "cứ thấy trai là xán đến" đẩy bạn tình vào tù!

  "Lỗi tại con, chứ không phải anh Tùng, mà Tòa xử anh Tùng về tội hiếp dâm trẻ em là oan cho anh ấy lắm. Con xin nói thật, trước khi đến với anh Tùng, con đã có quan hệ với người khác rồi. Con đến với anh Tùng bằng tình trai gái, chứ Tùng không dụ dỗ con… Nếu mà Tòa không bắt anh ấy ở tù thì con xin hứa rằng từ nay con sẽ bỏ hết thói hư tật xấu, sẽ quyết tâm học tập để trở thành người tốt”...

  Bức “tâm thư” của nạn nhân một vụ án “hiếp dâm” khiến nhiều người ngỡ ngành về lối sống của giới trẻ.

   

  Cô gái lạ lẫm với tuổi thơ bất hạnh

   

  Nguyễn Thị T.T. ở phường 2, thành phố Tân An (Long An) từ nhỏ đã không biết bố mình là ai, ở đâu, làm gì. Không hiểu vì mặc cảm với hoàn cảnh gia đình hay nguyên do khác mà T. cáng lớn càng lầm lì, chểnh mảng việc học hành.

   

  Năm 2011, khi đang học lớp 8, bé đã nhiều lần bỏ đi chơi nhưng không thông báo gì với mẹ. “Nhà một mẹ, một con, nhưng tính con bé khác lắm chú ơi. Nó thích đi đâu là đi chứ không thèm nói với mẹ một câu. Nó ít nói nên cũng không có bạn bè gì cả. Đặc biệt nhất, thấy đàn ông, con trai là nó nhào tới làm quen, xin số điện thoại. Lạ lắm chú à, người ta con gái con đứa phải biết giữ mình vậy mà nó lại như vậy, khiến tui buồn lắm…”, chị Huỳnh Thị K.N- mẹ bé T. và là đại diện cho bé T. tại phiên tòa chia sẻ.  

   

  Một đêm ân ái với người yêu

  Một đêm ân ái với người yêu "nhí", Tùng nhận 12 năm tù

   

  Ngày 2/1/2012, bé T. được một người bà con giới thiệu và cho số điện thoại để làm quen với một bạn trai ở huyện Châu Thành (Long An). Khi bé T. gọi vào số điện thoại đó thì gặp Bùi Ngọc Thanh Tùng (sinh năm 1991, đang học lớp 12) cũng ở huyện Châu Thành.

   

  Dù không biết bé T. là ai, nhưng nghe giọng nói ngọt ngào, dễ mến nên Tùng buột miệng mời T. đến nhà mình chơi và được bé T. đồng ý. Hôm sau, bé T. đi xe đạp điện tới nhà Tùng chơi thì thấy Tùng và nhóm bạn đang nhậu, còn ba mẹ Tùng đi làm hết. 

   

  Chưa quen biết, nhưng vừa gặp nhau thì cô cậu đã kéo nhau ra sau vườn để “yêu”. Thực hiện hành vi xong, đôi bạn trẻ lại vào nhậu tiếp với các bạn. Đến tối hôm đó, cô bé lớp 8 ở lại nhà Tùng và hai người lại tiếp tục làm “trò người lớn”... Sáng hôm sau thì bé T. tự đi xe về nhà mình.

   

  Việc bỏ nhà đi của T. khiến mẹ cô rất lo lắng. “Tui sợ nó đi chơi đâu bị người xấu hiếp, giết và cướp xe điện của nó nên đi báo với công an tìm giúp. Đến trưa hôm sau thì nó về, tui gặng hỏi thì nó bình thản khai đã đến nhà của Tùng và hai đứa làm chuyện vợ chồng với nhau. Bức xúc nên tui tố cáo với công an để làm rõ sự việc”, chị N nói.

   

  Bức "tâm thư" tự nhận lỗi của nạn nhân

   

  Sau khi sự việc được làm rõ, Bùi Ngọc Thanh Tùng bị bắt và khai nhận toàn hành vi. Tháng 7 vừa qua, TAND tỉnh Long An đã tuyên phạt bị cáo Tùng 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Thấy án đó là quá nặng, Tùng làm đơn  kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. 

   

  Đại diện người bị hại, chị N. cũng đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho Tùng. Quệt dòng nước mắt lăn trên má, chị N nghẹn ngào: “Thằng Tùng này nó bị xui, chứ tui biết con T. nhà tui nó quan hệ với nhiều người đàn ông khác trước đó rồi. Những người đó quê ở đâu An Giang, Đồng Tháp gì đó.

   

  Trước đó nhiều tháng, bé T. nó thường đi vài ba tiếng đồng hồ vào ban đêm. Thậm chí nhiều hôm nó còn xếp đồ đi thâu đêm với những người đàn ông đó, dù họ bậc tuổi cha chú mình rồi. Mỗi lần như vậy tui can ngăn, van xin nó, nhưng nó vẫn không nghe chú à. Hay là nó bị bệnh gì đó về sinh lý?. Chứ cứ thấy đàn ông, con trai là nó xúm tới làm quen mà không biết ngượng… Do đó, tui thấy thằng Tùng đi tù nhiều năm như vậy là oan cho nó. Tui muốn nó được giảm nhẹ, vì lỗi thuộc về con tui”. 

   

  Bé T và mẹ đến tòa xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo vì biết lỗi của mình.

  Bé T và mẹ đến tòa xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo vì biết lỗi của mình.

   

  Bản thân T. cũng có "tâm thư" gửi TANDTC xem xét giảm án cho “người yêu”. Trong bức thư này, T. viết: “Lỗi tại con, chứ không phải anh Tùng, mà Tòa xử anh Tùng về tội hiếp dâm trẻ em là oan cho anh ấy lắm. Con xin nói thật, trước khi đến với anh Tùng, con đã có quan hệ với người khác rồi. Con đến với anh Tùng bằng tình trai gái, chứ Tùng không dụ dỗ con… Nếu mà Tòa không bắt anh ấy ở tù thì con xin hứa rằng từ nay con sẽ bỏ hết thói hư tật xấu, sẽ quyết tâm học tập để trở thành người tốt”.

   

  Ngày 17/10/2012, tại TANDTC ở TP.Hồ Chí Minh, khi được hỏi lại về những hành vi của mình, T. đều thừa nhận là do mình chủ động dâng hiến cho Tùng và mong được HĐXX giảm án cho bị cáo. Xét thấy mức án do tòa sơ thẩm tuyên là hơi nghiêm khắc nên TANDTC đã sửa án, tuyên phạt bị cáo Bùi Ngọc Thanh Tùng 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

   

  Phiên tòa khép lại, chị N. và bé T. vẫn đưa ánh mắt nhìn về phía bị cáo với sự thông cảm, sẻ chia, vì chị N. và chính bé T. vẫn biết sự việc dẫn đến như hôm nay là có một phần lỗi của mình...

   

  Ngọc Quý

   

  Hôm qua, các báo khắp trên mạng đều đăng tin vụ án Bùi ngọc thanh Tùng vì yêu "nhí" mà lãnh án 12 năm tù. Trong đó  bài viết nầy  đã lấy đi của tôi nhiều nước mắt vì xót đau cho đứa cháu thân thương nó chưa vào đời đã vào tù do cô gái như thế!

  Mình đưa vào đây để các bạn cùng chia sẻ xem có cách gi giúp cháu được không? Tại sao Tòa không tin lời người mẹ đã vì người mà nói ra nổi đau  dấu kín bao năm qua! Tòa cũng chẳng nghe  yêu cầu của LS xin được điều tra xác minh,nếu theo tuổi thực tế như lời người mẹ kể trên thì khung hình phạt sẽ ở Điều 115 BLHS.

  (Do mình không biết cách đưa trọn bài báo vào nên mình xin đính kèm ảnh sau)

  Email: buigiabaoviet@gmail.com

  DĐ: 01689.612.479

   
  5202 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn buigiabaoviet vì bài viết hữu ích
  VietAnh06 (01/05/2013)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #253659   08/04/2013

  buigiabaoviet
  buigiabaoviet
  Top 500
  Female
  Lớp 1

  Long An, Việt Nam
  Tham gia:30/12/2009
  Tổng số bài viết (197)
  Số điểm: 2774
  Cảm ơn: 92
  Được cảm ơn 179 lần


   

  Cùng có quan hệ tình dục trên một trẻ em nhưng người vào tù, kẻ thoát nạn... Vì sao? -Luật pháp thế nào???
   
  Sao phiên tòa trên, Bùi ngọc Thanh Tùng rơi lệ chấp hành luật, bước vào nhà tự với án 12 năm tương đương với án giết người!!!. Thì ở bên ngoài, mẹ của bé Tuyền tiếp tục đòi quyền lợi “hợp pháp” với những người đã có quan hệ tình dục với con gái mình trước đó.
   
  Người kế tiếp nầy mang tên Th đã có vợ con, từ Tiền giang lên Long an làm công ở cạnh nhà bé T và cùng T âm thầm quan hệ tình dục từ lâu...Như lời mẹ của bé T đã nói với nhà báo: “Trước đó nhiều tháng, bé T. nó thường đi vài ba tiếng đồng hồ vào ban đêm. Thậm chí nhiều hôm nó còn xếp đồ đi thâu đêm với những người đàn ông đó, dù họ bậc tuổi cha chú mình rồi. Mỗi lần như vậy tui can ngăn, van xin nó, nhưng nó vẫn không nghe chú à...”
   
  Trước Tòa, mẹ T thấy rõ con của mình luôn được Tòa bảo vệ triệt để, bất kể sự nhiệt tình xin khoan hồng cho bị cáo. Đó cũng là điểm tựa để mẹ T mạnh dạn báo hung tin đến những người mà con gái mình “xán tới”. Sau khi nghe lời dọa của mẹ T những người nầy “tháo sim” trốn chạy!!!...
   
  Th không ngờ lời dọa ấy là sự thật và cũng vì sự sống Th trở lại Long an phục vụ bán hàng ở hội chợ tết Quý tỵ. Bất ngờ mẹ T nhìn thấy Th và đi báo CA, thực hiện “thông báo”đã báo qua điện thoại mà không nghe nói lời lẽ... biết điều! Và Th đã bị CA  tạm giữ ngay!!!
   
  Nghe tin nầy, tụi thật sự đau lòng và lo lắng cho trường hợp của Th, đã có vợ con mà còn vướn vào tình dục với trẻ dưới 13 tuổi (quan hệ trước Tùng). Theo luật, có thể nhiều năm hơn Tùng. Nhưng cuối cùng lại khác, không cần nhiều tình tiết giảm nhẹ hay Ls hướng dẫn, mà chỉ cần ba mươi triệu “biết điều” với bị hại và nhờ  “bác”  dẫn đường đi...là mọi việc được như ý!
  Khi nghe Th bị bắt, cậu của Th nhanh chống tìm đến gia đình T thỏa thuận đôi điều... và song song đó thường xuyên “lui tới” vối cơ quan điều tra.- Sau đó hồ sơ  được khép lại ...!?? 
  Và tương lai có thể sẽ còn tiếp đến với tên Tm; Tm là người đến với T sau Tùng một tháng nhưng Tm đã bị gánh thay cho Th là người đến trước và đang nằm trong tầm ngấm ...
   
   Khác với trước đây tôi được Ls tư vấn, trường hợp quan hệ tình dục với trẻ em dưới 13 tuổi  chỉ cần có tố cáo tố giác thì cơ quan chức năng vẫn khởi tố cho dù bị hại có bải nại hay rút đơn....Nhưng đến đây thực tế đã cho thấy:- Luật pháp không qua được “bác”!. Cán bộ nhà nước Việt Nam luôn luôn làm theo lời dạy của “bác”. Tòa án và những người thực thi pháp  luật cũng vì “bác” mà làm.- Không biết nên buồn hay vui!!!.
   
   Khoản 4 Điều 112 của BLHS ở trường hợp như trên có cần rút kinh nghiệm sửa đổi cho phù hợp với thực trạng xã-hội hiện nay???
   
   
   
   

  Email: buigiabaoviet@gmail.com

  DĐ: 01689.612.479

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn buigiabaoviet vì bài viết hữu ích
  VietAnh06 (01/05/2013)
 • #253691   08/04/2013

  duongvannguyen1985
  duongvannguyen1985

  Male
  Sơ sinh

  Tiền Giang, Việt Nam
  Tham gia:29/03/2013
  Tổng số bài viết (45)
  Số điểm: 325
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 16 lần


  Tất cả ai đã quan hệ tình dục với trẻ em vị thành niên đều phải xét xử một cách công bằng, đích đáng, có như vậy cán cân công lý mới không bị lệch. Và có như thế thì các bác làm cán bộ mới thấu hiểu tâm trạng của chúng ta hiện giờ khi con cháu họ là nạn nhân.
   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn duongvannguyen1985 vì bài viết hữu ích
  buigiabaoviet (08/04/2013) VietAnh06 (01/05/2013)
 • #253837   08/04/2013

  Quyenhoalanrung
  Quyenhoalanrung

  Female
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:30/03/2013
  Tổng số bài viết (9)
  Số điểm: 100
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 2 lần


  công bằng ở đâu...xã hội thời nay đúng là "biết điều" thì gặp nhiều "may mắn".

   

   

  chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Quyenhoalanrung vì bài viết hữu ích
  buigiabaoviet (08/04/2013)
 • #253883   08/04/2013

  buigiabaoviet
  buigiabaoviet
  Top 500
  Female
  Lớp 1

  Long An, Việt Nam
  Tham gia:30/12/2009
  Tổng số bài viết (197)
  Số điểm: 2774
  Cảm ơn: 92
  Được cảm ơn 179 lần


  Đúng vậy tội hiếp dâm trẻ em không thể dung tha, chỉ riêng việc "hiếp dâm" đã mang thú tính rồi. Hiếp dâm người lớn đã tồi tệ, thi hiêp dâm trẻ em đúng nghĩa của "hiếp" cho dù có xử tử cũng không ai thương tiếc. Nhưng để xét xữ công bằng, cán cân công lý không bị lệch lạc... việc ấy  thực tế khó có lắm bạn duongvannguyen1985 ạ!

  Việc nêu trên cũng nhầm cho thấy có công bằng ??? Hay đồng tiền sai khiến người ta làm " sai sự thật". Nếu ở những vụ việc khác nhau thì khó so sánh. Nhưng đây là  2 người cùng có quan hệ tình dục trên một trẻ em. Khi xét xử người sau đã biết được có người đến trước...

  Nay chính mẹ của bị hại tố giác đến CA bắt kẻ trước đó đã nhiều lần dụ dỗ con mình bỏ nhà đi đêm với nguời mà bà biết rõ là đáng bậc tuổi cha chú .Bà cũng từng liên lạc điện thoại với người nầy lời lẽ trao đổi đã có cơ sở để bắt giữ. Vậy mà sau đó, hồ sơ điều tra vẫn khép lạị  cho người đã có hành vi xâm hại tình dục với trẻ em được ra đi ....

  Có lẻ  thực tế bất công đã trở thành chuyện thường tình, vẫn biết thế nhưng không ai muốn nói vì đồng tiền đã nuôi sống chính mình, không ai có thể "phản bội" nó - Đó là điều chắc chắn!

   

   

   

  Email: buigiabaoviet@gmail.com

  DĐ: 01689.612.479

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn buigiabaoviet vì bài viết hữu ích
  VietAnh06 (01/05/2013)